Truyền thông Trung Quốc đang lan truyền câu chuyện xót xa về hot girl xinh đẹp có tên Lí Na qua đời vì căn bệnh u xương ác tính. Lí Na đã ao ước mình sống đến 20 tuổi nhưng tất cả bị dập tắt khi tình trạng cơ thể ngày một tồi tệ.

Lý Na, 19 tuổi, quê ở Tây An (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc), qua đời ngày 8/2 sau 8 năm chiến đấu với bệnh u xương ác tính. Bị u xương ác tính phải cắt bỏ một chân năm 11 tuổi, dù đã cố gắng sống lạc quan nhưng Lý Na vẫn không thể cố gắng đến tuổi 20.

Hình ảnh: Xót thương thiếu nữ 19 tuổi xinh đẹp qua đời vì ung thư số 1

Cô gái xinh đẹp đã nỗ lực suốt 8 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư xương đau đớn.

Năm 11 tuổi, Lý Na bị phát hiện mắc ung thư xương, sau một năm chữa trị thất bại, cô bé 12 tuổi buộc phải cắt bỏ chân phải. Mẹ Lý Na vì cô mà quá đau buồn, bệnh tật liên miên và ra đi năm 2012.

Hình ảnh: Xót thương thiếu nữ 19 tuổi xinh đẹp qua đời vì ung thư số 2

Gặp phải căn bệnh hiểm ác nhưng Lí Na luôn lạc quan và quyết không đầu hàng số phận. Cô gái có gương mặt thiên thần và trái tim tràn đầy nhiệt huyết, mong muốn được sống, được cống hiến.

Cô tìm đến bóng bàn như một niềm an ủi lớn nhất cuộc đời và trở thành một vận động viên xuất sắc, từng giành được huy chương vàng trong đại hội thể thao tỉnh Thiểm Tây năm 2009.

Hình ảnh: Xót thương thiếu nữ 19 tuổi xinh đẹp qua đời vì ung thư số 3

Cô nàng luôn tươi cười, cho dù là trên giường bệnh.

Năm 2014, Lý Na làm việc cho một công ty quảng cáo để kiếm tiền phụ ba đỡ đần gia đình. Tuy nhiên tình trạng sức khỏe một lần nữa dập tắt mọi hy vọng của Lí Na. Cô được chủ nhà trọ phát hiện ngất xỉu vào tháng 8/2014. Bác sĩ cho biết, u xương ác tính đã di căn sang hai lá phổi và ở giai đoạn cuối. Không đợi được đến sinh nhật 20 tuổi, Lý Na đã qua đời.

Hình ảnh: Xót thương thiếu nữ 19 tuổi xinh đẹp qua đời vì ung thư số 4

Câu chuyện của Lý Na được nhiều tờ báo, trang mạng đăng tải, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Hình ảnh: Xót thương thiếu nữ 19 tuổi xinh đẹp qua đời vì ung thư số 5

Gương mặt xinh xắn như thiên thần cùng nụ cười rạng rỡ trên giường bệnh, tinh thần lạc quan kiên cường của Lý Na đã làm cảm động hàng triệu cư dân mạng Trung Quốc và nhiều người dùng mạng nước ngoài.

Theo Saoonline

0/5 (0 Reviews)