Dù Ngọc Tân – Ngọc Tiến đã tự giới thiệu bản thân nhưng Khả Như vẫn không thể nhận ra được ai là Tân và ai là Tiến, bởi vì hai người họ thật sự quá giống nhau.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 1
Anh em Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến. Ảnh: CTCC

MC Khả Như hứa hẹn sẽ gọi đúng tên của cả hai nhưng Khả Như lại liên tục nhầm lẫn khiến anh em Ngọc Tân – Ngọc Tiến phải hết sức kiên nhẫn đưa ra điểm khác biệt cho Khả Như cũng như quý khán giả đang xem chương trình cùng nhận biết, đó là: “Tân tóc ngắn” – “Tiến tóc dài”.

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến là một cặp nghệ sĩ sinh đôi, hai anh em cùng từng là thành viên đội Xém cười – quán quân Làng hài mở hội 2016. Võ Ngọc Tân từng đạt Á quân Tiếu lâm tứ trụ 2017.

Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến lớn lên và cùng sinh hoạt hát, múa rối tại Nhà văn hóa Thiếu nhi.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai phát hiện có chung sở thích, đam mê nên cùng thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 2
Hai anh em song sinh tại chương trình.

Chia sẻ về quá khứ của mình, Võ Ngọc Tiến hết sức bất mãn khi “chỉ 3 phút, chỉ 3 phút, mà đã là em!” và anh đành phải chấp nhận số kiếp làm em, có được sự bảo bọc của anh trai Võ Ngọc Tân.

Khi được hỏi về vấn đề “Ba mẹ có nhầm lẫn giữa hai anh em không?”, Tân cho biết, ba mẹ chưa bao giờ nhầm lẫn, dù nhìn sau lưng vẫn có thể nhận ra.

Tuy nhiên khi đi học, thầy cô, bạn bè lại nhầm lẫn suốt, chỉ có khi tiếp xúc thân thiết, hiểu rõ tính tình và cách nói chuyện thì sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là Tân và đâu là Tiến.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 3
Võ Ngọc TIến chia sẻ.

Là anh em sinh đôi, Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến có nhiều điểm khác với những cặp anh em bình thường khác.

Khi còn nhỏ, nếu một trong hai người bị bệnh thì người còn lại chắc chắn sẽ bệnh theo, hoặc là những điểm trùng hợp như đôi khi hai người sẽ cùng hát một bài hát. Dù không hề hội ý trước hay nghe đối phương hát mà hát theo.

Tiến cũng chia sẻ thêm, có khi anh mặc một bộ quần áo để ra đường, xong chiều tối đó về lại thấy Tân cũng mặc bộ quần áo đó, giống từ cái quần, cái áo đến đôi giày, phụ kiện.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 4

Đối với những khó khăn trên con đường tham gia nghệ thuật vì sự giống nhau của hai người, Tiến cho biết, cả hai không gặp quá nhiều khó khăn, đôi khi còn cảm thấy may mắn khi luôn có người cùng mình phấn đấu.

Anh em sinh đôi cũng có những điểm thú vị khi hoạt động nghệ thuật như: Tân nổi tiếng thì Tiến cũng thơm lây, Tiến có việc bận thì Tân có thể giả trang thành Tiến để làm thay…

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 5
Cuộc thi thấu hiểu đồng đội. 

Những tưởng là một cặp anh em sinh đôi thì mức độ thấu hiểu nhau của cả hai phải đạt mức chín hay 10.

Tuy nhiên cặp anh em này chỉ được có bốn trên mười, không phải vì không hiểu nhau mà là vì thích kiếm chuyện, thích chặt chém lại còn thêm não cá vàng.

Một trong những câu trả lời trùng khớp ít ỏi của cả hai là trả lời cho câu hỏi “Với hai anh em trong gia đình, luôn có một người già dặn, trưởng thành, chín chắn để che chở cho người còn lại”.

Hình phạt cho kết quả dưới trung bình trong phần thi đấu của hai anh em đó là đến tham quan quầy pha chế của Khả Như.

Khả Như đã rất rộng lượng khi cho cặp sinh đôi này được quyền tự chọn nguyên liệu pha chế thức uống của mình, nguyên liệu mà cặp đôi này chọn gồm có: Nước tương, nước đường, rau má, bột nghệ.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 6
Hình phạt dành cho hai anh em.

Góc soi mói, Tiến không ngại bộc lộ sự xéo sắc của mình khi nhanh nhảu nói xấu anh trai.

Theo sự chia sẻ của cả hai dễ dàng nhận thấy được Tân là một người anh trai chuẩn mực sẵn sàng đi trước dọn đường tuy nhiên lại là người khá nóng nảy và gia trưởng.

Còn Tiến là cậu em ngược đời thích làm trái ý anh, dù rất hiểu tính anh và hiểu được những gì anh mình đã làm.

Võ Ngọc Tiến để tóc dài cho dễ phân biệt với anh trai  - ảnh 7
Góc tâm sự của hai nhân vật.

Phần cảm ơn và xin lỗi của hai anh em nhà này đã khiến khán giả tốn nhiều nước mắt.

Tiến thật tâm xin lỗi và thẳng thắn bộc lộ những suy nghĩ mà trước giờ Tiến không dám nói.

Tiến đã xin lỗi vì sự cứng đầu của mình, tất cả đều đến từ sự đố kỵ với anh trai, vì đối với Tiến, anh trai là một người quá giỏi giang mà Tiến không thể nào vượt qua được.

Nhưng sau tất cả, Tiến đã thôi không đố kỵ nữa, Tiến đã trưởng thành hơn cả về nhận thức và suy nghĩ.

Cảm động nhất là lúc Tiến hiểu rõ anh trai mình đến mức không muốn Tân nói lời xin lỗi, Tiến hiểu được Tân đã làm và hi sinh cho mình nhiều như thế nào để không cần thiết phải xin lỗi.

Tân cảm thấy rất vui mừng khi qua những chia sẻ của Tiến anh cảm nhận được Tiến thực sự rất hiểu anh và Tiến đã trưởng thành.

Cảm xúc của Tân không cho phép anh nén lại lời xin lỗi. Tân xin lỗi vì quá cay nghiệt và hi vọng Tiến ngày càng trưởng thành, chín chắn hơn.

Người anh trai cay nghiệt và cậu em ngỗ nghịch Võ Ngọc Tân – Võ Ngọc Tiến đã đem đến cho chương trình Giải mã tri kỷ những trận cười thoải mái và bài học quý giá về tình cảm anh em trong gia đình.

Chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng lúc 19 giờ 15 thứ ba hằng tuần trên THVL1.

Thiên Vương MTV chia sẻ cuộc sống sau khi kết hôn
Thiên Vương MTV chia sẻ cuộc sống sau khi kết hôn
(PLO)- Nam ca sĩ Thiên Vương MTV đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống sau khi kết hôn cùng vợ Ngọc Quỳnh tại chương trình Giải mã tri kỷ.
Nhạc sĩ Tuấn Mario kể chuyện luôn chiều chuộng cô vợ trẻ con
Nhạc sĩ Tuấn Mario kể chuyện luôn chiều chuộng cô vợ trẻ con
(PLO)- Vợ chồng ca sĩ Hà Thúy Anh và nhạc sĩ Tuấn Mario đã đem đến chương trình những lời bày tỏ tình cảm ngọt ngào nhưng đầy cảm động.
0/5 (0 Reviews)