Có những mẫu laptop thiết kế đồ họa giá rẻ nào? Laptop nào phục vụ thiết kế đồ họa tốt đang được ưa chuộng hiện nay? Đó là một số câu hỏi mà nhiều người đang chọn mua laptop luôn băn khoăn?

laptop thiet ke do hoa gia re

 

Ở bài viết trước IDC đã có bài viết hướng dẫn để các bạn có thể tự xây dựng và lựa chọncấu hình máy tính cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và gợi ý  một số dòng laptop chuyên thiết kế đồ họa với chi phí bỏ ra để sở hữu những laptop này là khá cao vì đó là những laptop có cấu hình mạnh mẽ.

 

Trong bài viết này IDC sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một số laptop cho thiết kế đồ họa giá rẻ năm 2018. Những dòng laptop này tuy có giá rẻ hơn nhưng vẫn có cấu hình đủ để phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa và có mức giá vừa phải để phù hợp với những người có tình hình kinh tế vừa phải, đặc biệt là những bạn sinh viên đang học ngành thiết kế đồ họa 2D. 

 

Xem thêm: 

Tổng hợp một số mẫu laptop cho sinh viên kiến trúc

 

Đối những dòng laptop đồ họa giá rẻ dưới 10 triệu thì sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng các phần mềm thiết họa đồ họa cơ bản như Photoshop, Illustrator và InDesign, Corel, AutoCad 2D vì những phần mềm này thường yêu cầu cấu hình vừa phải. Chi tiết cấu hình cho từng phần mềm thì các bạn có thể tham khảo ở trang chủ của các phần mềm đó. Vấn đề này mình sẽ trình bày chi tiết ở một bài viết khác.

 

 

 

 

  

Những laptop đồ họa tầm trung với mức giá này sẽ có cấu hình cao hơn so với những , có thêm card màn hình nên có thể được sử dụng cho việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hơn ở mức vừa phải như các phần mềm như After Effects, Premiere Pro, AutoCad 3D, 3Ds Max, Sketchup hay Revit.

 

 

 

 

 

 

Những laptop có mức giá trong khoảng này không phải là laptop đồ họa giá rẻ nữa mà đã được coi là cận cao cấp với cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng cao. Những dòng này đáp ứng tốt cho các phần mềm thiết kế đồ họa, làm việc với các dự án thiết kế đồ họa 3D, render ở mức trung bình khá, nhưng dĩ nhiên vẫn chưa thể so sánh với những dòng laptop máy trạm hay laptop đồ họa khủng khác.

 

 

 

 

 

Giá bán trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo vì có sự khác biệt giữa những nơi bán khác nhau nha.

Cuối cùng các bạn cần lưu ý rằng để laptop nhanh hơn rất nhiều đó là phải trang bị thêm cho laptop 1 ổ SSD với chi phí chỉ từ 800,000đ. Vì cho dù laptop đồ họa có cấu hình cao hay thấp; laptop đồ họa giá rẻ hay giá cao mà chỉ sử dụng loại HDD thông thường thì khả năng xử lý và tốc độ của máy cũng chậm đi đáng kể.

 

Các bạn đang có nhu cầu chọn mua laptop đồ họa giá rẻ hay tầm trung hoặc tốt hơn nữa là những dòng laptop đồ họa khủng để phục vụ cho thiết kế đồ họa thì hãy chia sẻ những ý kiến thắc mắc của các bạn ở phía dưới bài viết này để mọi người cùng thảo luận trao đổi.

Xem thêm khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn:
Khóa Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp
Khóa Thiết kế cho Marketer
Thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop.
Thiết kế với Illustrator.
Thiết kế dàn trang với Indesign.
Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật toàn bộ khóa học trong khung chương trình Thiết kế đồ họa.

Cập nhật thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)