Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 1

  Bạn gái Trấn Thành tiết lộ về chuyến đi trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ bạn bè cũng như các fan của MC The Voice Kids.

Tối muộn ngày 4/8, MC của The Voice Kids và cô bạn gái xinh đẹp bất ngờ cùng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Hồ – bạn gái Trấn Thành, cặp đôi đang trên đường tới thủ đô của xứ sở kim chi. Theo một số nguồn tin, quán quân Cặp đôi hoàn hảo sẽ quay quảng cáo ở Seoul. Đây có lẽ là chuyến công tác kết hợp cùng nghỉ ngơi bởi thời gian vừa qua của Trấn Thành lẫn bạn gái đều bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Nếu MC mê ăn ốc tất bật ngược xuôi từ Bắc vào Nam và cả ra nước ngoài với các show diễn lớn nhỏ thì Mai Hồ cũng vừa tham gia một bộ phim truyền hình.

Đây chính “đứa con” mới do chính chị họ của cô là diễn viên Mai Thu Huyền tham gia sản xuất. Ngoài Mai Hồ, bộ phim này còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Pha Lê, Cao Mỹ Kim…

Trấn Thành là người rất chịu khó đưa bạn gái cùng tham dự các event lớn nhỏ. Khi anh đi quay The Voice Kids, nếu không bận rộn với công việc riêng, Mai Hồ cũng có mặt. Họ cũng cùng tới dự tiệc ra mắt hai họ của vợ chồng ca sĩ Đan Trường, event mừng spa mới của Hoa hậu Thu Hoài… Cách đây không lâu, Trấn Thành có show diễn ở miền Bắc, Mai Hồ cũng sắp xếp công việc để sánh vai bên bạn trai.

Có khá nhiều nguồn tin thêu dệt xung quanh chuyện tình của cặp trai tài gái sắc này. Cô bạn gái xinh đẹp của Trấn Thành tên đầy đủ là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987. Không chính thức nói về bạn gái nhưng việc thân thiết xuất hiện cùng nhau với tần suất dày đặc, Trấn Thành như gián tiếp công khai và thừa nhận mối quan hệ này.

Theo một số khán giả, trong những lần cao hứng, Trấn Thành còn đưa cả bạn gái vào lời thoại khi đang diễn kịch. Bằng lối ứng đáp thông minh, Trấn Thành nửa đùa nửa thật: “Trời ơi, cô ấy làm sao đẹp bằng người yêu tôi, người yêu tôi là đẹp nhất Sài Thành này, biết ai không? Mai Hồ ngồi phía dưới kìa”. Những kiểu bông đùa, diễn như không làm khán giả rất thích thú. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc MC trẻ tuổi này thích phơi bày mọi góc trong chuyện tình cảm riêng tư trên mặt báo. Trái lại, anh khá kín tiếng: “Tôi không phải là tuýp người có chuyện gì cũng phơi bày ra cho mọi người biết. Tôi không giấu, nhưng tôi không muốn khoe! Đã gọi lại tình cảm thì nên riêng tư chứ không nên trưng bày”.

Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 2
  
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 3

Cặp đôi được người thân đưa tới sân bay vào khoảng 21h30 tối ngày 4/8.
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 4

Trấn Thành ăn vận khá đơn giản. Anh kéo vali của mình đi trước…
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 5

… Cô bạn gái hot girl sành điệu cùng bộ trang phục đen, giày cap-toe và vali màu hồng theo sát phía sau MC này.
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 6

  
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 7

Trấn Thành bận rộn với các cuộc điện thoại trong khi Mai Hồ kiên nhẫn cùng anh xếp hàng chờ làm thủ tục xuất cảnh.
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 8

  
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 9

Họ gặp một vài người bạn và cùng làm thủ tục.
Trấn Thành và bạn gái hot girl xì tin giữa sân bay 10

Trong khi Trấn Thành đang hỏi han nhân viên của sân bay, bạn gái anh tranh thủ pose hình tự sướng.

Theo Infonet

0/5 (0 Reviews)