1


Nguyen Tran

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu tại TP. HCM, với số lượng bệnh nhân tiếp nhận hàng ngày gần như đông nhất cả nước. Hiện nay, bạn có thể đưa trẻ nhỏ đến khám chuyên khoa thần kinh tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tùy thuộc vào triệu chứng và loại bệnh sau khám lâm sàng, trẻ em sẽ được chia vào điều trị tại một trong hai khoa: nội thần kinh và ngoại thần kinh để có thể hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay được đầu tư bài bản, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ tối đa chẩn đoán và điều trị bệnh Thần kinh: Máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),chụp cắt lớp CT-scan, chụp PET/CT (công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới),hệ thống vi phẫu thuật… Do bệnh viện tiếp khá nhiều bệnh nhân một ngày, do đó cần tham khảo kỹ các lưu ý trước khi thăm khám tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Nếu có thể, bạn hãy đặt lịch hoặc lấy số trước. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Dù triệu chứng có thất thường, hay ít triệu chứng đến đâu thì bệnh viện cũng có thể chẩn đoán chính xác hoàn toàn. Mức chi phí của bệnh viện công, tuyến Trung ương nên rất bình dân, phù hợp với mọi gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
Email: truyenthong@bvchoray.com
Website: http://choray.vn/
Fanpage: www.facebook.com/choray.vn/

Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy
Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy


2


Nguyen Tran

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là đơn vị có thế mạnh chuyên sâu về khám và điều trị bệnh thần kinh bằng Nội khoa. Bệnh viện có Khoa Thần kinh – khám và điều trị tất cả các bệnh lý thần kinh chung. Ngoài ra, còn có Phân khoa Ngoại thần kinh – điều trị bệnh lý thần kinh bằng phương pháp phẫu thuật hoặc can thiệp. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nhi gặp vấn đề về thần kinh.

Tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM có đội ngũ bác sĩ thần kinh là các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm, có các bác sĩ đang là giảng viên bộ môn thần kinh tại Trường Đại học Y dược TP HCM, khám và điều trị hầu hết nhóm bệnh thần kinh: đau đầu, đau thần kinh tọa, parkinson,… Điều này hỗ trợ rất lớn cho việc điều trị và mang đến giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhi.

Cùng với đó, hiện nay, Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM được trang thiết bị điều trị và chẩn đoán đầy đủ: Máy chụp CT-scan 64 lát và 128 lát; máy chụp cộng thường từ MRI Tim.Dot 3 Tesla với thời gian chụp nhanh hơn và chất lượng hình ảnh tốt… Đây đều là những thiết bị tiên tiến và rất có ý nghĩa trong việc chẩn đoán bệnh thần kinh. Mức độ chính xác của các thiết bị này rất phù hợp để chẩn đoán và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3855 4269
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3955 5548
  • 221B Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – 028 3845 1889

  Email: marketing@umc.edu.vn
  Website: https://www.bvdaihoc.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

  Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

  3


  Nguyen Tran

  Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

  Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là một trung tâm chuyên khám và chữa trị các bệnh liên quan đến đau, thần kinh. Trung tâm đa khoa Vạn Hạnh là điểm đến lý tưởng cho những người bệnh đang mắc các vấn đề về tâm lý. Mặc dù là trung tâm mới mở và đi vào hoạt động, tuy nhiên, Y khoa Vạn Hạnh với nguồn nhân lực thần kinh chất lượng cao nên hiệu quả hoạt động cũng rất cao.

  Đến với Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh để điều trị thần kinh cho con em, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại. Hoạt động tất cả vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh, trung tâm luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giúp người bệnh có một sức khỏe tốt nhất. Thay vì chỉ tập trung vào các triệu chứng biểu hiện, trung tâm chuyên khoa đau sẽ tìm kiếm nguyên nhân và nguồn gốc gây ra những tình trạng cũng như triệu chứng thần kinh. Dựa vào đó trung tâm sẽ đưa ra một phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Đối với các vấn đề liên quan đến đau thần kinh của trẻ em, trung tâm đã và đang áp dụng các phương pháp gồm:

  • Liệu pháp tế bào gốc
  • Thiền trị liệu
  • Liệu pháp nhận thức hành vi
  • Âm nhạc trị liệu
  • Phản hồi sinh học

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, P. 9, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3535 4096 & 028 3535 4098

  Hotline: 0867 010 908 (CSKH)

  Email: ykhoavanhanh@gmail.com
  Website: https://ykhoavanhanh.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/ykhoavanhanh
  Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

  Hình minh họa
  Hình minh họa
  Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

  4


  Nguyen Tran

  Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

  Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nội và đặc biệt là ngoại khoa. Một số bệnh lý mà bệnh viện có thế mạnh trong khám và điều trị: Phẫu thuật các bệnh lý u não, điều trị động kinh, parkinson, điều trị liệt nửa mặt….

  Bệnh viện chuyên về điều trị các bệnh Thần kinh theo phương pháp Ngoại khoa (phẫu thuật). Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: 2 máy chụp CT- Scan, 3 máy chụp MRI, hệ thống phòng mổ, hệ thống kính vi phẫu, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh…

  Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, nhiều bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện còn thường xuyên hợp tác điều trị với các bác sĩ giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong phẫu thuật Thần kinh. Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân đến thăm khám bệnh. Đặc biệt về sự thân nhiệt, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3961 6977 & 028 3961 6996
  Email: mail@bvngoaithankinhqt.org.vn
  Website: http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/

  Hình minh họa
  Hình minh họa
  Hình minh họa
  Hình minh họa

  5


  Nguyen Tran

  Bệnh viện Quốc tế City

  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tên tuổi tại TP HCM, có thế mạnh về chuyên khoa thần kinh. Với thế mạnh là viện tư được đầu tư ngân sách lớn, bệnh viện đã mời khám và điều trị được đội ngũ bác sĩ đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng về thăm khám nên ngày càng thu hút được nhiều bệnh nhân. Nhiều gia đình vì thế đã yên tâm đưa trẻ nhỏ đến khám và điều trị thần kinh tại đây. Bởi các bác sĩ thăm khám thần kinh tại Bệnh viện City đều có trên 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và các bệnh viện tại Hoa Kỳ…

  Qua thời gian khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhi gặp các vấn đề thần kinh trong và ngoài thành phố, Bệnh viện Quốc tế City đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về dịch vụ. Khuân viên của bệnh viện rộng rãi, thoáng mát nên rất phù hợp với các bệnh nhi. Tại đây cũng được trang bị kỹ thuật chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, mức giá khám và điều trị bệnh tim ở đây khá cao nên bạn phải cân nhắc trước khi đưa trẻ nhỏ đến đây.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 3 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 3333
  Email: truyenthong@cih.com.vn
  Website: https://cih.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity

  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City
  Bệnh viện Quốc tế City

  6


  Nguyen Tran

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là đơn vị chuyên điều trị các bệnh về thần kinh tại TP. HCM. Hiện nay các bệnh liên quan đến thần kinh của trẻ nhỏ đã được chuyển đến Bệnh viện đa Khoa Quốc tế Nam Sài Gòn từ một phạm vi rộng của khu vực phía Nam và nhận người bệnh giảm tải từ Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là bệnh viện tiên phong ở thành phố Hồ Chí Minh đưa vào sử dụng hệ thống O-arm thế hệ 2 và hệ thống định vị StealthStation S8 cho phép khám và điều trị các vấn đề thần kinh trẻ nhỏ nhanh hơn, chính xác hơn, trong môi trường giảm bức xạ cho các bác sĩ, nhân viên y tế và người bệnh.

  Với đội ngũ bác sĩ có chất lượng chuyên môn cao bao gồm các bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực thần kinh, điều dưỡng, chuyên gia vật lý trị liệu và kỹ thuật viên trị liệu chuyên nghiệp sẽ giúp các bệnh nhi bị bệnh thần kinh nhanh chóng trở lại với cuộc sống năng động và khỏe mạnh. Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 88 Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 1800 6767 & 028 5429 2826
  Email: info@nih.com.vn
  Website: https://benhviennamsaigon.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaQuocTeNamSaiGon
  Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

  7


  Nguyen Tran

  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare

  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare là phòng khám đa khoa có chất lượng tốt tại TP. HCM. So với các phòng khám khác, Đa khoa Golden Healthcare có thế mạnh về chuyên khoa nhi, đặc biệt là điều trị thần kinh cho trẻ nhỏ.

  Khoa Nhi – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare với trang thiết bị hiện đại, tập thể Y Bác Sỹ nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Nhi Đồng I, Bệnh Viện Nhi Đồng II. Khoa Nhi của bệnh viện chuyên cung cấp toàn diện dịch vụ chăm sóc, theo dõi, tư vấn, điều trị và tiêm chủng tim mạch cho trẻ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.

  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare là một trong những trung tâm chăm sóc bệnh tim cho trẻ nhỏ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với Khoa Nhi của Golden Healthcare, cha mẹ các bé được tư vấn cách chăm sóc, nuôi dưỡng, theo dõi quá trình phát triển của trẻ ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, phòng khám cũng không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, thăm khám và điều trị bằng kiến thức cùng tâm huyết của mình cho bệnh nhi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0369 031 818
  Email: info@goldenhealthcarevn.com
  Website: https://goldenhealthcarevn.com/
  Fanpage: www.facebook.com/phongkhamGoldenHealthcare/
  Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare
  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare
  Phòng khám Đa khoa Golden Healthcare

  0/5 (0 Reviews)