1


Mặc Dung

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Bệnh viện có đầy đủ chuyên khoa với chức năng và nhiệm vụ khác nhau: Khoa khám bệnh (khám đầy đủ các chuyên khoa hoạt động mỗi ngày), tư vấn chích ngừa, tiêm chủng, đánh giá tâm lý cho trẻ, điều trị nội trú trong ngày,…

Khoa khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố bao gồm hệ thống phòng khám tiêu chuẩn, phòng khám dinh dưỡng cùng với chuyên gia, bao gồm Phòng khám Robot và Phòng khám Siêu nhân. Ngoài ra, bệnh viện có Đơn vị điều trị trong ngày là nơi tiếp nhận điều trị “nội trú” cho các bệnh nhi nhưng bé không cần nằm viện quá lâu, thời gian lưu viện linh hoạt để cả bố mẹ, người thân và các bé đều cảm thấy thuận tiện, thoải mái khi điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực hợp tác quốc tế, quản lý các dự án hợp tác quốc tế. tạo mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với ngành Nhi khoa các nước, tiến hành hợp tác với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài theo nguyên tắc thực chất, hiệu quả, bền vững và cùng có lợi. Sự hợp tác này được đảm bảo theo đúng quy định của Pháp luật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 1217

Email: bv.nhidong@tphcm.gov.vn

Website: bvndtp.org.vn

Fanpage: facebook.com/BVNDTP/

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố


2


Mặc Dung

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị thuộc bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Tại đây, mỗi em bé là một “Thiên thần nhỏ” được đón chào bằng tấm lòng yêu thương và sự chăm sóc chuyên nghiệp tuân theo tiểu chuẩn Singapore. Với các phương tiện y tế và đội ngũ “Thiên thần Hạnh Phúc” là các bác sỹ, điều dưỡng luôn sẵn sàng chăm sóc, theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ từ khi mới sinh cho đến khi trưởng thành.


Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em gồm:

 • Khám và tư vấn cho phụ huynh cách nuôi dưỡng để trẻ phát triển khoẻ mạnh.
 • Hướng dẫn phụ huynh cách nuôi dưỡng trẻ khi trẻ bị bệnh đối với từng trường hợp cụ thể.
 • Hướng dẫn thực hành cách chế biến thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, theo tình trạng dinh dưỡng và theo tình trạng bệnh của trẻ.

Khám, tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ:

 • Bị biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng;
 • Bị thiếu máu dinh dưỡng, thiếu chất kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác;
 • Bị thừa cân, béo phì;
 • Bị rối loạn về đường tiêu hóa;
 • Tư vấn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ theo từng lứa tuổi và theo tình trạng của cơ thể.

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các chuyên gia dinh dưỡng của bệnh viện sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc dinh dưỡng một cách toàn diện nhất, giúp trẻ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học, một chế độ sinh hoạt lành mạnh để có một cuộc sống khỏe mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 5 – Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 1900 6765

Email: info@hanhphuchospital.com

Website: hanhphuchospital.com

Fanpage: facebook.com/HanhPhucHospital/

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc
Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

3


Mặc Dung

Phòng khám Đa khoa Nancy

Phòng khám Đa khoa Nancy hay còn được biết đến là Phòng khám Nhi khoa Nancy ra đời với mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng trọng ưu tiền hàng đầu của phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc tốt nhất, an toàn hiệu quả.suốt chặng đường 15 năm phục vụ, phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé.

Phòng khám có khám tư vấn dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 48 tháng (biếng ăn, sắp xếp bữa ăn, tham vấn đặc hiệu, sợ ăn). Ngoài ra, để chăm sóc trẻ em toàn diện về phòng và chữa bệnh, Nancy còn tổ chức chích ngừa, vaccine được cung cấp từ các công ty dược uy tín và thực hiện đầy đủ các quy chế về vaccine: bảo quản vô trùng, tư vấn,… Mỗi tháng, phòng khám Đa khoa Nancy chích cho khoảng 2500 bé an toàn.

Trong tương lai tới, phòng khám đa khoa Nancy định hướng trở thành một trong những phòng khám nhi hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nhi khoa và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và mạng lưới quan hệ đối tác rộng lớn, tin cậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 615A Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3838 2155 & (028) 3838 2332

Email: nhikhoanancy@yahoo.com

Website: nhikhoanancy.com.vn

Phòng khám Đa khoa Nancy
Phòng khám Đa khoa Nancy
Phòng khám Đa khoa Nancy
Phòng khám Đa khoa Nancy

4


Mặc Dung

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc vốn là một trong những địa chỉ rất nổi tiếng với các bậc cha mẹ khi sở hữu các y bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nhi,… có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhi khoa.

Khoa Nhi của Phòng khám Hạnh Phúc thực hiện khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi có đội ngũ bác sĩ giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Đặc biệt, phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc có dịch vụ khám và tư vấn sức khỏe & dinh dưỡng, suy dinh dưỡng và béo phì cho các bé trong độ tuổi và trẻ sơ sinh.

Các nhóm bệnh thường gặp ở trẻ được các bác sĩ tại đây điều trị như:

 • Khám các bệnh trẻ em và sơ sinh: Tư vấn sức khỏe & dinh dưỡng, suy dinh dưỡng và béo phì
 • Chăm sóc rốn, chồi rốn
 • Phun khí dung, hút đàm nhớt, rửa mũi, đặt sonde hậu môn sơ sinh
 • Chủng ngừa các loại vacxin

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 422 – 424 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: 028 3862 2699
Email: pk.dakhoahanhphuc@gmail.com
Website: phongkhamhanhphuc.com
Fanpage: facebook.com/pkdk.hanhphuc/

Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc
Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc
Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc
Phòng khám Đa khoa Hạnh Phúc

5


Mặc Dung

Phòng khám Nhi khoa Sunshine

Phòng khám Nhi khoa Sunshine là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm, thực hành khám chữa bệnh theo phương châm mới, dựa trên y học chứng cứ. Với sự cam kết không lạm dụng thuốc, thủ thuật, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu trong khi chăm sóc sức khỏe cho bé. Phòng khám luôn chú trọng công tác tư vấn, giáo dục và hỗ trợ phụ huynh gia tăng kiến thức, nhằm thay đổi thái độ và hành vi của họ, hướng tới sự chăm sóc toàn diện cho trẻ một cách đúng đắn nhất.


Với dịch vụ khám – tư vấn dinh dưỡng tại phòng khám Nhi khoa Sunshine, bệnh nhi sẽ được:

 • Đo và đánh giá các chỉ số nhân trắc (cao, vòng đầu, BMI, nặng/cao)
 • Tiết chế dinh dưỡng
 • Thời gian khám: 30- 40 phút hoặc đến khi giải quyết xong các vấn đề

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của Nhi Khoa Sunshine đều là các bác sĩ nhi khoa chính quy, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y lớn, có trình độ sau đại học và liên tục cập nhật kiến thức mới của thế giới, Phòng khám Nhi khoa Sunshine là một trong những địa điểm uy tín để các bậc cha mẹ đưa con, em mình đi khám dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe với chế độ ăn phù hợp được tư vấn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 3A Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 466 Cao Thắng, P.12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 088817 & 0931 507 717 & 0932 067 717
Email: nhikhoasunshine@gmail.com
Website: nhikhoasunshine.com
Fanpage: facebook.com/nhikhoasunshine

Phòng khám Nhi khoa Sunshine
Phòng khám Nhi khoa Sunshine
Phòng khám Nhi khoa Sunshine
Phòng khám Nhi khoa Sunshine

0/5 (0 Reviews)