1


Châu An

Sản vật Tây Nghệ

Nghề làm hương trầm không phải chỉ là nghề riêng của vùng Quỳ Châu mà phổ biến ở rất nhiều nơi của Nghệ An. Tuy nhiên, sản phẩm hương trầm Quỳ Châu lại nức tiếng gần xa bởi chất lượng, mùi thơm đặc biệt. Bí quyết làm nên sự nổi tiếng của hương trầm Quỳ Châu chính là sự cần cù, chăm chỉ và thành tâm của người làm hương.

Lí do bạn nên chọn Sản vật Tây Nghệ:

 • Địa chỉ này chuyên phân phối các sản phẩm hương trầm Quỳ Châu chính hãng, cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất.
 • Hương được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Vật liệu chính là bã mía, rễ hương, hoa hồi, quế, thảo quả… Tuỳ mỗi gia đình lại có những bí quyết riêng trong việc chia tỷ lệ hay cho thêm một số chất phụ gia để hương thơm hơn. Tuy nhiên, có một nguyên tắc chung mà những làm nghề ở làng nghề hương trầm Quỳ Châu đề tuân thủ đó là không thêm những chất hoá học trong quá trình làm hương.
 • Ngoài hương trầm, cửa hàng còn phân phối các sản phẩm là đặc sản của vùng núi phía tây xứ Nghệ như: Mật ong, trái cây, gốm Trù Sơn, tương Nam Đàn, trang phục truyền thống các dân tộc…
 • Hỗ trợ gửi hàng toàn quốc nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18/204 Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0943 119 113
Email: sanvattaynghe@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/sanvattaynghe/

Sản vật Tây Nghệ
Sản vật Tây Nghệ
Sản vật Tây Nghệ
Sản vật Tây Nghệ


2


Châu An

Hương Sạch An Yên

Hương Sạch An Yên là địa chỉ vàng của người tiêu dùng trên địa bàn Nghệ An. Đây là địa chỉ chuyên bán hương trầm Quỳ Châu nổi tiêng- Một trong những đặc sản của xứ Nghệ.

Lí do bạn nên chọn Hương Sạch An Yên:

 • Cửa hàng có các sản phẩm đa dạng, nhiều công dụng khác nhau: Hương nụ cao cấp dùng trong lư đốt hoặc Thác khói trầm hương; Hương trầm thắp hàng ngày; Hương trầm 1m thắp qua đêm; Hương vòng….
 • Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, thành phần chính của Hương sạch An Yên đều từ nguyên liệu của Hương trầm Quỳ Châu (rễ hương bài, quế, hoa hồi, thảo quả, bã mía…), hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mùi hương dịu ngọt, dễ chịu, nói không với hoá chất độc hại, hương cháy không cuốn tàn quăn.
 • Cửa hàng cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, có chứa hóa chất độc hại.
 • Giá cả cạnh tranh. Cửa hàng hỗ trợ gửi hàng cho khách hàng ở các tỉnh trên khắp cả nước.
 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: vòng tay trầm hương, mặt dây chuyền trầm hương, tinh dầu trầm, chuỗi hạt trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương miếng, các loại nhang trầm, nhang khoanh, nhang không tim, nhang nụ trầm…Thích hợp làm quà biếu tặng, dùng trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Nhà 1 ngõ 16 Nguyễn Trường Tộ, P. Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
 • Nhà 7 ngõ 12 Bùi Huy Bích, P Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0916 600 396
Email: tranquangdatna@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/huongtramquychauanyen/

Hương Sạch An Yên
Hương Sạch An Yên
Hương Sạch An Yên
Hương Sạch An Yên

3


Châu An

Hương trầm Quỳ Châu Hà Loan

Hương trầm Quỳ Châu – thương hiệu Hà Loan lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Nghệ An năm 2016”. Đây là cơ sở sản xuất Hương trầm truyền thống duy nhất tại Nghệ An vinh dự được nhận danh hiệu này.

Lí do bạn nên chọn Hương trầm Quỳ Châu Hà Loan:

 • Cơ sở sản xuất truyền thống này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không thêm hóa chất tạo mùi: rễ cây hương bài là nguyên liệu chính, ngoài ra còn có thảo quả, hoa hồi,quế chi (hoặc bột lá quế khô), trầm xơ, bã mía và một vài thứ phụ gia đặc biệt được giữ kín khác. Phần lớn những thứ nguyên liệu trên đều có sẵn trong vùng. Duy chỉ có thảo quả là phải nhập từ Lạng Sơn, Cao Bằng. Tất cả mọi thứ đều được phơi khô xay nghiền thành bột mịn, trộn đều với nhau theo một công thức tỷ lệ nhất định thành bột hương.
 • Vì thế, hương trầm ở đây có mùi rất dễ chịu, thơm ngọt tự nhiên, lưu hương lâu, và đặc biệt có thể dùng lâu dài nếu bảo quản đúng cách mà hương không bị ỉu hay ẩm ướt.
 • Vì là cơ sở sản xuất, trực tiếp bán ra thị trường nên giá thành sản phẩm được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, Cửa hàng hỗ trợ gửi hàng cho khách hàng ở các tỉnh trên khắp cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhiệt tình, đặt hàng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khối 2A, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu, Nghệ An
Điện thoại: 0984 747 396 & 0971 222 197
Email: daucongtoai96@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Hương-trầm-Quỳ-Châu-HÀ-LOAN-1826562860718903/

Hương trầm Quỳ Châu Hà Loan
Hương trầm Quỳ Châu Hà Loan
Hương trầm Quỳ Châu Hà Loan

4


Thịnh Nguyễn Sỹ

Hương Trầm Thiên Lộc

Nhắc đến trầm hương và các sản phẩm từ loại gỗ quý giá này ở Nghệ An chắc hẳn không ai không biết đến Hương Trầm Thiên Lộc.

Lí do bạn nên chọn Hương Trầm Thiên Lộc:

 • Cửa hàng có sả phẩm rất đa dạng như: Vòng đeo tay trầm hương, trầm mỹ nghệ, nhang trầm hương, nụ trầm, tinh dầu trầm, trang sức phối trầm hương… Tất cả đều được làm từ gỗ trầm.
 • Khi đến đây thăm quan, mua sắm, khách hàng sẽ được nhân viên thuyết minh, tư vấn kỹ càng về những kiến thức liên quan đến trầm hương với những hình ảnh trực quan sinh động. Hương trầm ở đây cũng được làm từ bột trầm, thêm các nguyên liệu tự nhiên khác như bã mía, hoa hồi, quế, thảo quả…Do đó, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mùi hương dịu ngọt, dễ chịu.
 • Các sản phẩm Thiên Lộc đã có mặt tại khắp các cửa hàng, siêu thị trong thành phố Vinh, cũng như các địa bàn lân cận. Rất nhiều khách hàng đã tin và sử dụng các sản phẩm từ trầm hương được cung cấp bởi cơ sở này.
 • Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, thành phần chính của hương trầm đều từ rễ hương bài, quế, hoa hồi, thảo quả, bã mía…, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mùi hương dịu ngọt, dễ chịu, nói không với hóa chất độc hại, hương cháy không cuốn tàn quăn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12, ngõ 19, Đinh Bạt Tụy, P. Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0914 931 266
Email: thienlocherbal@gmail.com
Website: http://huongtramthienloc.com/
Fanpage: www.facebook.com/huongtramthienloc/

Hương Trầm Thiên Lộc
Hương Trầm Thiên Lộc
Hương Trầm Thiên Lộc
Hương Trầm Thiên Lộc

5


Thịnh Nguyễn Sỹ

Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương

Một trong những cửa hàng trầm hương nổi tiếng và lâu đời nhất TP. Vinh là Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương.

Lí do bạn nên chọn Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương:

 • Hương của cơ sở sản xuất truyền thống này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không thêm hóa chất tạo mùi: rễ cây hương bài là nguyên liệu chính, ngoài ra còn có thảo quả, hoa hồi,quế chi (hoặc bột lá quế khô), trầm xơ, bã mía…Khói không gây ngạt hay cay mắt; Hương trầm thanh nhẹ lan tỏa trong không gian, không quá nồng hay gây dị ứng cho mũi, đặc biệt với những căn hộ chung khép kín, ít thông thoáng hay trong nhà có trẻ nhỏ và người già thì Hương nhang sạch ít khói của Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Ngoài hương trầm, cơ sở cũng có các sản phẩm khác từ gỗ trầm quý hiếm như: Vòng tay, chuỗi hạt, tượng, mặt dây chuyền, tinh dầu trầm…
 • Vì là cơ sở sản xuất, trực tiếp bán ra thị trường nên giá thành sản phẩm được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, Cửa hàng hỗ trợ gửi hàng cho khách hàng ở các tỉnh trên khắp cả nước.
 • Các loại hương được sản xuất bởi Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương, sử dụng nguyên liệu trầm hương 100% thiên nhiên, nói không với hóa chất gồm: bột trầm hương thiên nhiên và keo bời lời và một vài phụ gia khác. Vì thế, hương trầm ở đây có mùi rất dễ chịu, thơm ngọt tự nhiên, lưu hương lâu, và đặc biệt có thể dùng lâu dài nếu bảo quản đúng cách mà hương không bị ỉu hay ẩm ướt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 68 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0925 787 828
Email: tinhtamhuong@gmail.com
Website: https://www.tinhtamhuong.com/
Fanpage: www.facebook.com/nhangtramt/

Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương
Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương
Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương
Nhang Trầm Tĩnh Tâm Hương

0/5 (0 Reviews)