1


Vũ Việt

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người phóng khoáng, hướng ngoại, thích khám phá, suy nghĩ nhạy bén, có khả năng đặc biệt trong việc tạo dựng các mối quan hệ cho riêng mình, cộng với khả năng nắm bắt vấn đề tốt luôn sẵn sàng thử sức với mọi công việc được giao phó.

Người tuổi Ngọ chấp nhận bôn ba, với họ đó như một phần của cuộc sống. Thời gian đầu thường khá lận đận, trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ sự chăm chỉ cộng với vận may tiền tài nên về sau họ sẽ có được nhiều thành công. Với tâm thái lạc quan, yêu đời, sự say mê đã tạo nên một con người sắc sảo, sống rất có trách nhiệm và biết điều. Chính vì vậy, cuộc sống trôi qua bình lặng, được mọi người yêu quý, họ làm ra tiền và không để mất tiền vì bị người khác hãm hại hay những lí do vô thực khác.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ


2


Vũ Việt

Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người thông minh, lanh lợi, nhạy bén trong tư duy. Ở họ sở hữu năng lực ứng biến cực tốt và khả năng thích nghi hoàn cảnh nhanh chóng, luôn sống có lý tưởng và mục tiêu rõ ràng, cả đời nỗ lực hết mình cho những kế hoạch và dự định của bản thân chứ không ở trạng thái mông lung vô định.

Đặc biệt, tài vận của họ khá ổn định, nhờ vào khả năng thông minh, thích khám phá nên tiền tài họ thu được không phải là ít. Thay vì làm một công việc nhàm chán thì tuổi Tý luôn biết cách tìm cho mình những hướng đi mới, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Với mong muốn làm giàu vĩnh viễn cho nên tiền bạc khi chảy vào túi rồi thì chẳng mấy khi được tiêu đi, có chăng đều là để phục vụ cho kế hoạch dài hạn được toan tính kỹ lưỡng.

Tuổi Tý
Tuổi Tý

3


Vũ Việt

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người nhanh nhẹn, có tính cách cẩn thận, họ sống có trách nhiệm nên rất được mọi người yêu quý, và tạo cảm giác an toàn cho người khác. Đặc biệt, ở họ có đủ sự tinh tế để sẵn sàng đưa ra những giải pháp kịp thời trong mọi tình huống nhờ đó mà thành công đến với họ khá dễ dàng.

Một yếu tố nữa làm nên thành công của người tuổi Mùi đó là nhận được sự giúp đỡ tận tình của người thân và những người xung quanh, cho nên khi có ý tưởng nào đó họ dễ dàng thực hiện không phải suy nghĩ nhiều về vốn liếng, khi cần hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ từ người thân. Với sự nỗ lực không ngừng nên về sau họ có cuộc sống dư dả, tích lũy được nhiều tài sản, cộng với sự thông minh vốn có nên tiền bạc không dễ gì chảy khỏi túi họ một cách vô nghĩa được.

Người tuổi Mùi cẩn trọng, có trách nhiệm cao
Người tuổi Mùi cẩn trọng, có trách nhiệm cao

4


Vũ Việt

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thẳng thắn, chất phác, trong sáng, lượng thiện, phân biệt rõ phải trái trắng đen phán xét công minh. Đặc biệt, họ rất hào hiệp, trượng nghĩa giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

Họ làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để đạt được ước muốn của mình. Quan điểm vững vàng, cùng với trí tuệ và năng lực quan sát tuyệt vời khiến họ luôn tự tin trong mọi công việc, không dễ bị dao động bởi những người xung quanh, khát vọng vươn lên mạnh mẽ, không đầu hàng trước “số phận”, nhờ đó mà mang đến cho họ thành công, kiếm được tiền và giữ được tiền cuộc sống ngày càng giàu có.

Tuổi Tuất tượng trưng cho sự thẳng thắn, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu
Tuổi Tuất tượng trưng cho sự thẳng thắn, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu

5


Vũ Việt

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người sinh ra đã vô cùng lanh lợi, nhanh nhẹn tháo vát, đặc biệt giỏi giao tiếp trong công việc hàng ngày, luôn cố gắng tận tụy, tài vận sáng sủa, nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

Cuộc sống của những người tuổi Thân cũng không hề êm ả, trải qua nhiều thử thách nhưng tất cả chỉ để điểm tô thêm cho sự mạnh mẽ, cố gắng vươn lên không ngừng của họ, dựa vào sức mình nắm bắt mọi cơ hội. Nhờ sự tài trí và kiên trì, cùng những kinh nghiệm có được mà thành công sẽ đến với họ, dù hơi muộn một chút nhưng là xứng đáng với những gì họ đã làm qua bao năm, sau này cuộc sống giàu sang đến cuối đời.

Tuổi Thân
Tuổi Thân

0/5 (0 Reviews)