1


Vũ Việt

Tuổi Tý

Tuổi Tý đa phần những người thông minh lanh lợi, nhạy bén, tinh tế, giỏi giao tiếp, ham học hỏi. Có năng lực ứng biến và khả năng thích hoàn cảnh nhanh chóng, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt.

Những người tuổi Tý luôn sống có lý tưởng, có mục tiêu rõ ràng, có quyết tâm và lòng tin phấn đấu cho những kế hoạch cả dài hạn và ngắn hạn chứ không bao giờ ở tình trạng mông lung vô định. Đặc biệt họ là những người có khả năng tổ chức, thích làm việc những chỗ đông người, có ý thức tham gia mọi hoạt động.

Thông thường họ đều sinh ra trong những gia đình bình thường, chính những điều kiện về kinh tế như thế đã là điều kiện thôi thúc để họ phấn đấu vươn lên thực hiện ý tưởng của mình, trưởng thành theo năm tháng. Tuy nhiên nhược điểm của những người tuổi Tý thường quá “chắc lép” nên đôi khi có những cơ hội không biết nắm bắt, nhưng không cần lo lắng nhiều vì họ sẽ được quý nhân sẽ để mắt đến, giúp đỡ và thành công trên con đường công danh.

Với những người sinh vào mùa đông lại càng có khả năng cự phú chỉ sau một đêm. Nói vậy không phải để những người tuổi Tý chỉ biết ngồi im và chờ đợi, cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình theo đuổi chí hướng, kiên trì không buông xuôi thì đến năm 40 tuổi sẽ có được thành quả.

Tuổi Tý thông minh và nhạy bén
Tuổi Tý thông minh và nhạy bén


2


Vũ Việt

Tuổi Thìn,

Tuổi Thìn là những người thông minh hoạt bát, trí tuệ sáng suốt, cương quyết thẳng thắn, khoan dung độ lượng, tràn đầy sức sống, phản ứng nhanh nhạy ưa sự công bằng.

Họ xử lý công việc một cách quyết đoán, chỉ cần quyết định xong một việc gì đó là bắt tay vào làm luôn. Tuy vậy những người tuổi Thìn hay tự coi mình là trung tâm, tự kiêu hay phản ánh thẳng thắn mọi việc mà họ chứng kiến, nên nhiều khi làm mất lòng nhiều người, làm cho sự nghiệp củ họ cũng vì đó mà gặp không ít những khó khăn trắc trở.

Tuy nhiên với sự bền bỉ cùng tinh thần trách nhiệm, khả năng tìm tòi và quyết tâm trong công việc sẽ giúp họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân, đến năm 40 tuổi thành công sẽ gõ cửa họ sẽ được hưởng sung túc và giàu sang.

Tuổi Thìn biểu tượng cho sự rắn giỏi cương quyết
Tuổi Thìn biểu tượng cho sự rắn giỏi cương quyết

3


Vũ Việt

Tuổi Thân

Tuổi Thân là những người thông minh lanh lợi, tài giỏi hơn người, phản ứng lanh lẹ, mạnh mẽ kiên cường. Họ hoạt bát hiếu động, niềm tin vững chắc biết nắm bắt thời cơ có ý thức cạnh tranh lớn.

Khi còn trẻ đa phần họ là những người an phận cuộc sống thủ thường thiếu ý chí, một phần do bị chèn ép, một phần do lãnh đạo không nhìn ra hết khả năng, như người xưa nói là “không có đất dụng võ”. Nhưng với sự thông minh, khôn khéo vốn có họ sẽ sớm không chịu an phận luồn cúi, chộp giật để thành công, mà sẽ đi lên bằng chính khả năng bản lĩnh của bản thân để khẳng định mình.

Nhờ bươn chải càng nhiều kinh nghiệm họ có được ngày càng lớn, kiên trì sẽ có thành công đó là điều căn bản, phú quý sẽ đến với họ dù hơi muộn nhưng đó xứng đáng với công sức bao năm mà họ bỏ ra, cuối đời chỉ việc hưởng thụ giàu sang và tạo phúc cho con cháu.

Tuổi Thân nhanh nhạy tài giỏi hơn người
Tuổi Thân nhanh nhạy tài giỏi hơn người

4


Vũ Việt

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những người thích khám phá, ưa mạo hiểm, tính tình phóng thoáng thẳng thắn, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát đặc biệt có tài bẩm sinh nắm bắt vấn đề nhanh sẵn sàng thử sức với bất kỳ công việc nào được giao phó.

Người tuổi Ngọ làm việc tích cực đã nói là làm không chịu thất bại, hay quan tâm đến người khác tuy nhiên lại có tài ăn nói khéo léo nên hay gây thù với người khác. Thời gian đầu họ rất khó khăn lận đận trong chuyện xin việc làm, tài chính eo hẹp đủ ăn chứ không dư giả gì. Với đức tính kiên trì họ sẽ đạt được những thành công rõ nét sau tuổi 40 nhờ sự cố gắng dẻo dai của mình. Những sự miệt mài sau bao năm làm việc không ngừng nghỉ sẽ được đền đáp, cộng với khả năng nắm bắt nhanh rồi họ sẽ có cuộc sống sung túc trong phú quý giàu sang.

Tuổi Ngọ biểu tượng cho sự mạnh mẽ , ưa mạo hiểm
Tuổi Ngọ biểu tượng cho sự mạnh mẽ , ưa mạo hiểm

5


Vũ Việt

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người thẳng thắn, chất phác, khiêm tốn, trong sáng lương thiện, phân biệt rõ phải trái trắng đen, phán xét công minh. Đặc biệt rất hào hiệp trượng nghĩa, thường hay giúp đỡ bạn bè mà không cần báo đáp.

Họ làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực để đạt đến mục tiêu, nhìn nhận cuộc đời một cách lí trí. Quan điểm vững vàng không dễ bị dao động bởi những người xung quanh. Luôn có khát vọng không chấp nhận chịu thua trong bất cứ việc gì.

Người tuổi Tuất hiểu rõ giá trị của tiền bạc, vì vậy không lãng phí. Tuổi trẻ họ thường tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người khác, chỉ chi tiêu những gì đáng chi, nhờ chi tiêu hợp lý và nỗ lực phấn đấu mà sau tuổi 40 những người này sẽ có tài sản dư giả, tận hưởng cuộc sống phú quý về sau.

Tuổi Tuất tượng trưng cho sự thẳng thắn, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu
Tuổi Tuất tượng trưng cho sự thẳng thắn, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu

0/5 (0 Reviews)