1


Ngọc Dung

Lớp học Piano cô Huyền Trang

Lớp học Piano cô Huyền Trang tại thành phố Vinh của cô Huyền Trang là một trung tâm nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Bởi đây là một địa chỉ học piano chuyên nghiệp dành cho mọi người, đặc biệt là các bé nhỏ. Giảng viên tại lớp là thạc sĩ âm nhạc, với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình giảng dạy, cô hiểu rõ từng học viên của mình, đồng thời có những phương pháp giảng dạy phù hợp. Cô thường xuyên mở các lớp nhạc, đặc biệt là vào dịp hè. Khi đến học tại trung tâm, học viên theo học sẽ được trang bị kiến thức nhạc lí cơ bản, kỹ năng thực hành trên nhạc cụ, tư duy và thẩm mỹ âm nhạc đúng đắn. Bên cạnh đó, cô giáo luôn tạo cho học viên tinh thần học tập vui vẻ, thoái mái, giúp các em tiếp thu bài tốt nhất.

Phương châm và mục đích của Lớp học Piano cô Huyền Trang bao gồm các phương pháp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng một cách hợp lý song song giữa lý thuyết và thực hành, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Nhằm phát triển khả năng và năng khiếu của từng học viên. Tạo cho học viên một môi trường học tập vui vẻ, năng động và sáng tạo, để các học viên có thể tự thể hiện bản thân và kết hợp với tập thể. Lớp học Piano cô Huyền Trang luôn hướng đến việc xây dựng lớp học như một gia đình. Trong gia đình luôn đầy ắp những tiếng cười và tình yêu thương, sự gần gũi, thân thiện cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh, chứ không chỉ đơn thuần là một trung tâm dạy nhạc. Tại Lớp học Piano cô Huyền Trang bạn có thể lựa chọn hai lớp học piano là cơ bản và nâng cao, các lớp học có thời gian linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thời gian học phù hợp với lịch trình của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 đường Trần Quốc Hoàn, khối 5, P. Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0983 993 234
Fanpage: www.facebook.com/Lớp-học-Piano-tại-Thành-phố-Vinh-290614277990902/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Lớp học Piano cô Huyền Trang
Lớp học Piano cô Huyền Trang
Lớp học Piano cô Huyền Trang
Lớp học Piano cô Huyền Trang


2


Ngọc Dung

Trung tâm Âm nhạc JB

Trung Tâm Âm Nhạc JB là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên dạy nhạc, đàn & cung cấp nhạc cụ uy tín, chuyên nghiệp trên địa bản thành phố Vinh và khu vực lân cận. Dạy đàn Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc,… từ cơ bản đến nâng cao với học phí rẻ và tốt tại Nghệ An. Trung tâm đặc biệt chú tâm về sự thành thạo trong kỹ năng chơi nhạc cụ của các học viên. Trong khóa học, các học viên sẽ được phát tài liệu chuyên nghiệp cơ bản để nắm vững kiến thức. Các học viên khi trải qua đào tạo tại trung tâm sẽ có một trải nghiệm vô cùng khó quên.

Trung Tâm Âm Nhạc JB liên tục tuyển sinh các lớp học Piano cá nhân, lớp học đôi, lớp học 3 học viên. Nội dung học bao gồm: Tư thế ngồi đàn – cách để ngón – kỹ thuật ngón, Nhạc lý tổng quát, Thực hành các bài tập luyện ngón. Học các tác phẩm cổ điển nổi tiếng trên thế giới. Đệm hát với bất kỳ ca khúc theo từng thể loại.

Ngoài ra, Trung Tâm Âm Nhạc JB có lớp dạy kèm giờ linh động phù hợp cho người có công việc bận rộn. Sau khi học các khóa piano cho người lớn và trẻ em này, học viên sẽ có thể chơi bất kỳ loại đàn piano nào dựa trên nền tảng mà trung tâm đã dạy, mỗi bản nhạc học viên sẽ chơi nhiều kiểu nhạc hay và độc đáo cho riêng mình. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ từ giảng viên các phần mềm xử lý chuyên dành cho piano.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 89 Nguyễn Du, P. Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0902 232 777
Email: giahieu.singer@gmail.com
Website: https://sites.google.com/site/trungtamamnhacjb
Fanpage: www.facebook.com/giahieusinger/

Học viên tại lớp
Học viên tại lớp
Trung tâm âm nhạc JB
Trung tâm âm nhạc JB

3


Ngọc Dung

ATT Sài Gòn

ATT Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu mở rộng và đem thế giới nghệ thuật đến gần hơn với tất cả mọi người. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cố vấn, nhân viên, cộng tác viên là các nghệ sĩ, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm được đào tạo trình độ thạc sĩ, cử nhân tại các học viện, các trường đại học nghệ thuật trong và ngoài nước, ATT Sài Gòn chính là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng ở các lĩnh vực: Đào tạo nghệ thuật; Thu âm; Hòa âm, phối khí; Dàn dựng các chương trình ca-múa-nhạc; Tổ chức sự kiện…

Piano là một trong những nhạc cụ được nhiều học viên lựa chọn theo học tại trung tâm ATT Sài Gòn. Lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi lứa tuổi. Với một đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trường nhạc, giảng dạy lâu năm cùng với một giáo trình biên soạn phù hợp, ATT Sài Gòn là một trong những trung tâm học đàn piano uy tín tại Vinh, Nghệ An.

Bên cạnh đó, thời gian học: Trung tâm ATT Sài Gòn liên tục khai giảng vào đầu tuần. Bạn có thể xắp xếp thời gian hợp lý theo khung giờ của bạn hoặc theo lịch học của trung tâm. Một tuần bạn nên học ít nhất từ 1 – 2 buổi đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 33 đường Đinh Công Trứ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An
  • Tầng 3- Chung cư Phúc Thịnh- Lê Mao kéo dài, P. Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0906 588 358 & 0941 753 737
Email: attsaigonvinh@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/attsaigon/

Không gian lớp học
Không gian lớp học
Học viên đang thực hành
Học viên đang thực hành

0/5 (0 Reviews)