1


Jessica Kim Thái

Cổng thanh toán Momo

MOMO là ví điện tử đầu tiên và phổ biến nhất ở Việt Nam. Nhưng MOMO cũng là một cổng TTTT đầy uy tín. Với lợi thế người sử dụng đông đảo, cổng TTTT MoMo sẽ giúp việc thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần khách hàng có ứng dụng ví điện tử MOMO trong điện thoại thì có thể mua hàng của bạn trong vài thao tác.

Thường xuyên có nhiều ưu đãi, MOMO giúp trải nghiệm mua sắm thú vị hơn. Ứng dụng MOMO cũng là cầu nối tốt để người bán và người mua có thể kết nối, cùng nhau chia sẻ ý kiến và nâng tầm chất lượng của sản phẩm. Mỗi đối tác khi liên kết với MoMo sẽ sử dụng tài khoản doanh nghiệp (M4B). Tài khoản này sẽ dùng để quản lý các giao dịch, thông tin tích hợp, cửa hàng, sub-merchant, v.v..

Dịch vụ của MOMO:

 • Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng mọi lúc mọi nơi với mức chiết khấu 3-5%.
 • Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp… nhanh chóng và thuận tiện.
 • Chuyển nhận tiền siêu nhanh và đơn giản chỉ với số điện thoại.
 • Thanh toán các khoản vay tiêu dùng cá nhân, mua thẻ game, vé xem phim, đặt vé máy bay, phòng khách sạn, mua e-voucher, và hàng trăm dịch vụ đa dạng khác…
 • Miễn phí giao dịch khi nạp tiền vào ví và rút được tiền ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng Vietcombank, VPBank, OCB, Vietinbank….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng M, Tòa nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
 • Tầng 5, tòa nhà HiPT Số 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • 25 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 636 652

Email: hotro@momo.vn

Website: https://business.momo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vimomo

Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo


2


Jessica Kim Thái

VNPay

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Sử dụng VNPay cho website TMĐT của mình là bạn đã có ngay một lực lượng khách hàng tiềm năng: 50 triệu người dùng đang sử dụng các dịch vụ của VNG như Zalo, Zing Mp3,… và 40+ trò chơi trực tuyến.

Ngoài ra, việc “sinh sau đẻ muộn” giúp VNPay học tập và cải thiện chất lượng của mình, nhất là hệ thống thanh toán vô cùng an toàn và bảo mật, được kiểm định bởi tổ chức Tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS). Chính sách phí ưu đãi: không phí tích hợp ban đầu, không phí duy trì hàng tháng, chiết khấu ưu đãi theo doanh số. Phương thức thanh toán tối ưu. Với mục tiêu đơn giản hóa các nhu cầu giao dịch hàng ngày, VNPAY giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ tài chính một cách thân thiện, nhanh chóng, an toàn.

Ưu điểm:

 • VNPAY có những đột phá về tính năng, tiêu biểu nhất phải kể đến đó là: thanh toán bằng quét mã QR
 • Chỉ cần có ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại, bạn đã có thể thoải mái mua sắm ở các trang TMĐT phổ biến nhất tại Việt Nam
 • Nhờ vào số lượng ngân hàng đối tác lớn, doanh nghiệp sử dụng VNPAY sẽ được hưởng nhiều đãi, hỗ trợ từ các ngân hàng đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Tầng 8, Số 22 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng: Lầu 10, Tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, P.6 , Q.3, TP. HCM

Điện thoại: 1900 555 577

Email: hotrovnpay@vnpay.vn

Website: https://vnpay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/

VNPay
VNPay
VNPay
VNPay

3


Kim Ngưu

ViettelPay

ViettelPay là hệ thống sinh thái thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel trong đó sản phẩm lõi là ứng dụng thanh toán ngoại tệ – ViettelPay. Dịch vụ trả lời hầu hết hoạt động thanh toán hàng ngày của mỗi gia đình như: Thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ, thanh toán cước, đặt vé máy bay, tàu hỏa,…

ViettelPay cho phép khách hàng từ mọi mạng di động thực hiện giao dịch chuyển/rút tiền & thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi mà chưa cần có tài khoản ngân hàng, kết nối internet hay điện thoại thông minh. Tài khoản ViettelPay được đảm bảo an toàn tối đa với ứng dụng công nghệ 3DES, hai lớp bảo mật thông tin khách hàng & được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS.

Ưu điểm:

 • Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng
 • Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet – Viettel Money chính là “tiền thông minh” giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1800 9000

Facebook: https://www.facebook.com/ViettelPay/

Website: viettelpay.vn

Email: viettelpay@viettel.com.vn

ViettelPay
ViettelPay
ViettelPay
ViettelPay

4


Xóm Thông

Cổng thanh toán Payoo.vn

Ngoài các kênh thanh toán ngân hàng thì một hình thức khác được người trẻ và giới văn phòng ưa chuộng là sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ TTTT. Điển hình đó chính cổng thanh toán Payoo, Payoo là sản phẩm của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến cộng dồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Hiện tại, Payoo được xem là một trong những dịch vụ trung gian hàng đầu trong việc thanh toán hóa đơn tại Việt Nam. Hiện cả nước có hơn 2500 điểm hỗ trợ thanh toán với Payoo miễn phí dịch vụ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Với những tiện ích trong thanh toán của mình năm 2009 Payoo đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê do hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 545 478

Email: support@payoo.vn

Website: https://www.payoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PayooPage/?fref=ts

Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn

5


Jessica Kim Thái

Paypal

Với sự phát triển rộng khắp tại 203 quốc gia, với hơn 152 triệu tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ. PayPal cho phép khách hàng giao dịch bằng 26 loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới. PayPal là công ty kinh doanh thương mại điện tử rất nổi tiếng. Paypal hỗ trợ khách hàng thanh toán và chuyển tiền qua các bước online.

Một số tính năng độc nhất được cung cấp bởi PayPal là:

 • PayPal Here (ứng dụng thanh toán di động)
 • Cổng thanh toán Payflow độc lập
 • Thiết bị cuối ảo (virtual terminal)
 • Hóa đơn trực tuyến.

Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong tòa nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland và Berlin, Đức.

Website: https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/get-paid-on-website?locale.x=vi_VN

Paypal
Paypal
Paypal
Paypal

6


Xóm Thông

Nganluong.vn

Nganluong.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch. Ngân Lượng được xây dựng để hỗ trợ thanh toán cho cả người mua và người bán. Đến cuối năm 2014, Ngân Lượng có mặt trên hơn 15.000 website bán hàng và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và những ngân hàng tại Việt Nam. Một nửa trong số đó là kết nối trực tiếp.

Với tính kế thừa, phát huy kinh nghiệm làm thương mại điện tử từ các doanh nghiệp tiên phong trong ngành, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ.

Dịch vụ của Nganluong.vn:

 • Tích hợp dịch vụ thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa, dịch vụ số.
 • Mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại và có thể đổi thẻ cào lấy tiền mặt.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ game hoặc nạp tiền vào tài khoản game.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 3, VTC Online Building, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tầng 6, Sumikura Building, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 1900 585 899

Email: support@nganluong.vn

Website: www.nganluong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtoannganluong/

Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn

7


Xóm Thông

Cổng thanh toán OnePay

Ra đời từ năm 2006, công ty OnePAY đã được thành lập với mục đích vận hành cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Cho đến nay OnePay được biết đến như là một nơi gửi và nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất với giá trị giao dịch qua cổng thanh toán lên tới trên 10.000.000USD/tháng. Tổng số lượng lên tới trên 200.000 giao dịch/ tháng.

Những đối tác lớn của OnePAY hiện nay bao gồm: Hãng hàng không Jetstar, các rạp chiếu phim CGV (trước là Megastar), Galaxy, Platinum, Vietnamworks… và hơn 800 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: du lịch, khách sạn, thời trang, mua sắm online…Trong hơn 5 năm triển khai dịch vụ, số lượng khách hàng tăng 200%/năm. Tăng trưởng giá trị giao dịch trên 15% một tháng và trên 30% một năm. OnePAY hiện đang có mặt tại hai thị trường lớn nhất việt nam là tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội và đang có tham vọng vươn ra các thị trường khác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà BIDV,194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Văn phòng TP. HCM: Tầng 7, tòa nhà ITAXA,126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0243 936 6668

Email:

 • biz@onepay.vn
 • support@onepay.vn

Website: https://www.onepay.vn/

Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay

8


Jessica Kim Thái

VTCPay

VTC Pay là một cổng thanh toán đồng thời cũng là một ví điện tử, là phương tiện trung gian để người dùng thực hiện các giao dịch về tiền bạc, bản quyền thuộc về Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Đây là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giấy phép cung ứng dịch vụ Trung gian Thanh toán từ năm 2016. Ví điện tử này được hơn 2000 đối tác tin cậy lựa chọn hợp tác. Nhờ vậy việc thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp điện thoại, mua máy bay, giải trí,… của bạn trên ví điện tử sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ví VTC Pay để mã thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Zing, Thẻ Gate FPT, Facebook với mức chiết khấu khoảng khá cao. Đây cũng là một ví điện tử được rất nhiều game thủ thường xuyên ghé thăm và tin dùng.

Hiện nay, ví điện tử VTC Pay đã được cấp phép và hoạt động bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hơn nữa nó còn liên kết với 33 ngân hàng trong nước và 3 tổ chức thẻ quốc tế, tuân thủ mọi quy định của Pháp luật, cho phép bạn thực hiện các giao dịch như nạp tiền, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0899 991 530
 • 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 0979 225 050

Điện thoại: 1900 1530

Email: support.vtcpay@vtc.vn

Website: https://vtcpay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

VTCPay
VTCPay
VTCPay
VTCPay

9


Jessica Kim Thái

Cổng thanh toán Senpay.vn

Senpay.vn là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho sàn giao dịch điện tử do công ty ví FPT, thành viên của Tập đoàn FPT thành lập. Ví Senpay hoạt động theo mô hình vừa là ví điện tử vừa là một cổng thanh toán trung gian và đóng vai trò như một ngân hàng trực tuyến có trách nhiệm xử lý các giao dịch trên nền tảng internet. Hiểu một cách đơn giản, Senpay là ví điện tử được Sendo sử dụng như một phương thức giao dịch giữa Sendo và các shop trên nền tảng mua bán Sendo.

Bên cạnh ví Senpay được sử dụng với tính năng thanh toán trực tuyến tiện lợi thì Senpay còn có ví khuyến mãi với nhiều tính năng mới. Có thể hiểu ví khuyến mãi chính là ví Senpay phụ được sử dụng để chứa tiền hoàn khi bạn tham gia vào các chương trình khuyến mãi. Tiền trong ví khuyến mãi chỉ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên website của Sendo, không hỗ trợ chuyển tiền hoặc rút tiền giữa các ví với nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.

Điện thoại: 1900 6000

Email: hotro@senpay.vn

Website: https://senpay.vn/

Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn

10


Dương Linh

Baokim.vn

Baokim ra đời từ nhiệt huyết và tầm nhìn của những người Việt Nam trẻ tuổi, với khát vọng xây dựng một hệ sinh thái thanh toán trung gian vượt trội lấy Khách hàng là trung tâm, giúp Doanh nghiệp và người dân Việt tiếp cận và sử dụng các giải pháp thanh toán toàn diện, giúp Chính phủ tăng cường sự minh bạch trong vận hành nền kinh tế.

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trung tâm, Baokim nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của Đối tác/Khách hàng với tinh thần thiện chí, cam kết và cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại cho Đối tác/Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tối ưu lợi nhuận trong từng hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ của Baokim.vn:

 • Tích hợp việc thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa và dịch vụ số.
 • Mua thẻ điện thoại, thẻ game,…
 • Mua thẻ Visa Trustcard.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7107 8999 & 0964 967 186
Email: hotrokhachhang@baokim.vn
Website: https://www.baokim.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baokim.thanhtoangiandon

Baokim.vn
Baokim.vn
Baokim.vn
Baokim.vn

0/5 (0 Reviews)