Các tín đồ trà sữa không thể bỏ qua các quán trà sữa có đồ uống ngon là điều tất nhiên, những các quán trà sữa có view đẹp để sống ảo như ở Tin Bigbike thì đúng là không thể thiếu trong danh sách các quán trà sữa của các bạn trẻ Sài Gòn, vừa phục vụ các loại trà sữa ngon và hot, vừa là nơi dành cho giới trẻ Sài Gòn tụ tập và sống ảo với tông màu hồng chủ đạo trang trí rất đẹp.

Trà sữa Tin Bigbike có 2 chi nhánh đều nằm tại Quận 9. Chi nhánh 1 : 17 Dương Đình Hội Phước Long B quận 9 , Chi nhánh 2 : 57A đại lộ II Phước Bình q9. Không gian rộng rãi và thoải mái, là nơi tụ tập lý tưởng của các bạn trẻ.

Với thiết kế và kiến trúc vô cùng ấn tượng của quán phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, đặc biệt với các bạn trẻ , không gian của quán lung linh với gam màu vàng trầm sang trọng và ấm .Mọi ngóc ngách ở đây sẽ là background cực kỳ hoàn hảo, không gian đẹp lung linh khiến bạn tha hồ diễn sâu selfie đến “cháy máy”. Các bạn hãy tham khảo nhé.

Bên cạnh cách loại trà sữa ngon và hot của quán như : Sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa truyền thống, trà sữa thạch các loại, soda,…. Còn có các loại trà khác nhau. Được đựng trong các hũ thủy tinh và trưng bày tại quán.

Ngoài các hình ảnh của quán tự chụp, có một khách hàng đã đến đây và chụp lại những bức ảnh hết sức nghệ thuật và càng tôn nên vẻ đẹp của quán, Chủ nhân của những bức ảnh này là anh Cường Sony, một nhiếp ảnh tự do đã đến đây uống cà phê và có chụp lại 1 bộ ảnh và chia sẻ cho mọi người. Khi ngắm nhìn những bức ảnh, bạn có thể bị hút hồn bởi vẻ đẹp dịu dàng của nó. Hãy cùng thưởng thức nhé.

Nếu đang phân vân chọn quán trà sữa nào để uống, chọn quán trà sữa nào để chụp ảnh thì tại sao không chọn Tin Bigbike ngay. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp khi đến đây.

0/5 (0 Reviews)