Dừng các dự án nghệ thuật tại Việt Nam khi tên tuổi đang là một trong số các hot girl đình đám nhất, Thủy Top đi du học về truyền thông tại Mỹ. Cô đã sống ở New York được hơn 4 năm. Không chỉ vậy, hot girl còn chứng minh khả năng của mình khi nhận được bằng khen của trường, Bên cạnh đó, người đẹp vẫn thi thoảng trở về nước tham gia một số hoạt động nghệ thuật và ra album.

Thủy Top: Chưa bao giờ hối hận vì đi du học 1
Thủy Top đi du học từ năm 2009, quyết định đi du học thời đó của cô khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây, Thủy Top đã trải lòng về quyết định đi du học của mình. Người đẹp tỏ ra khá bức xúc khi có một số người cho rằng cô “ngu” khi đang tự nhiên nổi tiếng lại đi học.

‘Thấy các bạn cứ gửi message comment khơi khơi lên nói là con này ngu đi tự nhiên đi học làm mình cũng thấy các bạn hơi có vấn đề đó. Việc các bạn không thích học, thích cả ngày lê la cafe chém gió, không chịu lao động mà thích có người dâng túi dâng xe thì kệ xừ các bạn chứ mắc gì liên quan mình. Mình chỉ thấy chưa một ai hối hận là đã đi học cả, chỉ có người ta hối hận vì không đi học thôi. Cho nên các bạn ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm và việc của mình đương nhiên không phải là đi làm hài lòng tất cả các bạn nhé”.

Thủy Top: Chưa bao giờ hối hận vì đi du học 2
Hot girl một thời bức xúc khi có người gửi tin nhắn nói cô “dại” khi đi du học

Ngoài ra, Thủy Top cũng khẳng định, cô là một trong số những sinh viên nhận tối đa các môn học trong một học kỳ. Lịch học căng thẳng, làm khóa luận, kiểm tra và thi thoảng lại trở về Việt Nam khiến cô quá bận rộn:

”Xin nhấn mạnh! Mình đang đi học, mình là sinh viên lấy maximum các môn cho phép và điều đương nhiên là mình phải vô cùng bận cho việc chính là việc học. Các bạn nào đang đi học hãy nói một câu công bằng đi, mình đảm bảo không phải bạn nào cũng lấy 18 credits một kì. Vì từng đấy credits là chồng chéo nhiều papers toàn 15 trang, các loại projects và test, cộng thêm mình còn thu âm hàng tuần và duy trì công việc tại Việt Nam nữa. Nói thực từng ấy thứ là mình cũng ngất đi rồi thưa các bạn!”

Thủy Top: Chưa bao giờ hối hận vì đi du học 3
  
Thủy Top: Chưa bao giờ hối hận vì đi du học 4
Du học ở Mỹ nhưng Thủy Top vẫn thi thoảng về VN và tham gia một số dự án nghệ thuật
 
Theo Khám phá

0/5 (0 Reviews)