Như thông tin đã đưa, sự việc này xảy ra vào khoảng 4-5 giờ sáng 8/12 tại khu vực đồi cao su thôn 12, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa. Vào thời gian trên, người dân nhận được thông tin về việc ông V. (ngụ thôn 12, xã Xuân Phú) bị cắt “của quý” khi đi lên đồi cao su.

Khi người dân và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã bị cắt rời bộ phận sinh dục. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng không tìm thấy bộ phận sinh dục bị cắt đứt.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định nhưng không còn khả năng tái tạo vì phần “của quý” bị cắt đã mất

Chiều ngày 9/12, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh (đóng ở khu Núi 1, xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), nơi bệnh nhân V. đang điều trị cho biết, vào 7h30 sáng 8/12, bệnh viện tiếp nhận một ca cấp cứu, bệnh nhân ông V. (51 tuổi) nhập viện trong tình trạng trên người có nhiều vết thương. Nặng nhất là dương vật bị cắt cụt, đã được băng bó tạm cầm máu.

Ông V. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm ở vùng mặt, đầu, cổ tay, cổ chân. Và đặc biệt là phần dương vật bị cắt đứt lìa. Thời điểm nhập viện, phần dương vật bị cắt rời không có. Bệnh nhân nhập viện tỉnh táo, tuy nhiên huuyết áp hơi thấp, máu vẫn còn chảy ở vùng dương vật bị cắt đứt. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cầm máu, xử lý vết thương trên cơ thể, đặt ống thông, tạo hình để bệnh nhân có thể đi tiểu được

“Vì bệnh nhân vào viện không kèm dương vật đã bị cắt, nghĩa là không có cơ hội phục hồi, bởi không có gì để nối”, một lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Nhận được tin báo, Công an H.Thọ Xuân đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc, đã bắt giữ nghi phạm. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc chưa được cung cấp.

Được biết, trong sáng nay 9/12, Công an huyện Thọ Xuân cũng đã cử lực lượng tới bệnh viện để thu thập thông tin, củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Gia Hân

0/5 (0 Reviews)