Có lẽ điều khiến đa số hội chị em “vỡ mộng” nhất khi kết hôn là anh người yêu ga lăng của mình bỗng nhiên biến thành một ông chồng lười nhác, giục mỏi miệng vẫn chẳng chịu làm việc nhà.

Trước “thực tế tàn khốc” này, nhiều chị chọn cách nhắm mắt buông xuôi, tự mình làm cho rảnh nợ, nhưng cũng có chị lại không cam chịu số phận mà quyết tâm nghĩ ra quái chiêu để cải tạo chồng mình. Trường hợp của chị vợ dưới đây chính là một ví dụ điển hình:

“Dạo này thấy chị em suốt ngày lên mạng than chồng lười không làm việc nhà, nói thật chẳng qua chị em vẫn chưa biết cách thôi. Chồng em cũng thuộc dạng tinh ăn lười làm, dù cả 2 cùng kiếm tiền nhưng về nhà chẳng bao giờ phụ vợ cơm nước quần áo.

Thế nên em quyết định sẽ quản hết kinh tế của chồng. Có lần em nhờ chồng giặt quần áo, vô tình quên tờ 200k trong áo, chồng em nhặt được. Kể từ đấy chồng em tranh luôn quả giặt quần áo với em. Em tương kế tựu kế, cứ thỉnh thoảng em lại giả vờ quên tờ 200k vào trong cho lão.

Hôm có hôm không thế nên hôm nào lão cũng lúi húi ra giặt quần áo để tìm tiền. Đến giờ lão vẫn nghĩ là em ngu ngơ không biết gì mọi người ạ”.

Dĩ nhiên, cách làm này sẽ khiến cho hầu bao của hội chị em bị hao hụt đi một chút nhưng đổi lại việc nhà sẽ nhẹ đi một chút nhờ vào sự háo tiền của anh chồng.

Về phía anh chồng, cứ hí hửng sung sướng rằng bản thân “lời lãi” mà không biết đây thực ra chỉ là một kế sách của vợ, thực tế thì những đồng 200k nhặt được cũng không sung sướng lắm đâu.

Sau khi đọc bài viết này, hội anh em thực sự đã bảo nhau phải chọn vợ cho kỹ chứ không lại gặp phải đúng một cô như thế này là đời sẽ tàn. Còn hội chị em, sau đây sẽ lại có thêm một chiêu thức “trị chồng” vừa tinh tế vừa hữu hiệu có thể áp dụng được trong nhiều tình huống lắm đó!

Theo Người Đưa Tin

0/5 (0 Reviews)