Đây là chuỗi video hướng dẫn nấu ăn ngon mỗi ngày của website Kienthuccuatoi.com. Chúng tôi tổng hợp những video dạy nấu ăn để giúp bạn có thể nấu những món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.

Nội dung bài viết

>> Xem thêm nhiều video hướng dẫn nấu ăn tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-nau-an.

Món ngon tại nhà xin chia sẻ cách làm TÀU HỦ RIM CAY một món chay ngon, mon ngon tai nha, mon ngon de lam cho mọi gia đình.
TÀU HỦ RIM CAY với hương vị cay cay, mặn, ngọt hòa quyện tạo nên món ngon tuyệt không kém món: tàu hủ kho sả ớt, cá rim mặn, tàu hủ ky rim cay … ( Tofu recipes )
#monngontainha #vietnamfood #tauhu
Nguyên liệu làm món tàu hủ rim cay:
2 miếng tàu hủ
1 cộng hành lá (hoặc boa rô)
1/4 củ hành
Gia vị: đường, muối, hạt niêm chay, nước tương, dầu hào chay, ớt bột, dầu ăn.
tàu
#monchayngon #monngondelam #monanngon
Tàu hủ rim cay có thể ăn kèm với rau sống cơm trắng hoặc mì khô hay bún đều rất ngon.
chúc quí vị thực hiện thành công món tàu hủ rim cay một trong các món chay cho gia đình, hay là một món chay đãi tiệc rất ngon, cũng là món ngon ngày tết cho người ăn chay.

mon chay ngon tại kienthuccuatoi.com
mon chay ngon

mien tay village food,món ngon tại nhà,mon ngon tai nha,TÀU HỦ RIM CAY,tau hu rim cay,tau hu,tofu recipes,món chay ngon mỗi ngày,mon chay ngon,tàu,hủ,rim,cay,mon ngon de lam,tàu hủ kho sả ớt,cá rim mặn,tàu hủ ky rim cay,các món chay,các món chay đãi tiệc,món chay ngon dễ làm,món chay,món rim ngon,món ngon ngày tết,món ăn ngon,ăn chay,ẩm thực chay,món chay ngon,món ngon mỗi ngày,món ăn chay,tàu hủ,ẩm thực,mon chay.
Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)