Siêu thị đặc sản Hương Đà Đà Nẵng là nơi mà du khách có thể yên tâm mua sắm những món đặc sản ấn tượng đem về làm quà cho người thân, bạn bè.

Siêu Thị Đặc Sản Hương Đà Đà Nẵng – Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Đặc Sản Việt

Siêu thị đặc sản Hương Đà chuyên bán các mặt hàng đặc sản Miền Trung. Đặc biệt là các đặc sản của vùng trung bộ. Với hơn 50 loại đặc sản được cửa hàng tìm hiểu, chọn lọc… siêu thị đặc sản Hương Đà mong muốn mang đến cho quý khách những đặc sản chất lượng chính gốc mà không nơi nào có được. Bên cạnh đó, siêu thị đặc sản Hương Đà mang lại những đặc sản ngon, lạ và đậm nét truyền thống với giá thành tốt nhất nhằm phục vụ cho quý khách gần xa.

Khi đến với siêu thị đặc sản Hương Đà bạn sẽ:
– Chọn cho mình những món đặc sản miền quê, đặc biệt có thể tiếp đón khách tại nhà
– Lựa chọn những món quà mang đậm nét truyền thống để biếu, tặng cho bạn bè, người thân và gia đình trong những dịp thăm viếng, lễ tết hoặc đi chơi xa.
– Có những món đặc sản ngon và lạ không nơi nào có được dành tặng bạn bè và gia đình.

Siêu Thị Đặc Sản Hương Đà – Địa Điểm Mua Đặc Sản Chất Lượng

Siêu thị đặc sản Hương Đà  tọa lạc tại những vị trí dễ tìm, đông khách du lịch. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm đến, tham khảo và mua sắm những món đặc sản vừa chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Cửa hàng rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ giới thiệu các loại đặc sản để giúp du khách có thể tìm được những món quà vừa ý.

Một Số Sản Phẩm Tại Siêu Thị Đặc Sản Hương Đà Đà Nẵng

  • Nước mắm Nam Ô

Đến Đà Nẵng, hẳn bạn sẽ nghe tới loại đặc sản đặc trưng của Đà Nẵng- nước mắm Nam Ô. Nguyên liệu làm ra nước mắm Nam Ô là từ những con cá cơm than đánh bắt trực tiếp. Muối nguyên chất hạt to được sản xuất từ những vùng nổi tiếng như Sa Huỳnh hay Cà Ná. Vì vậy nước mắm Nam Ô có một mùi thơm rất đặc trưng. Vừa có cái vị mặn mòi của biển vừa đậm đà vị nắng và gió. Nước mắm Nam Ô đạt chất lượng nhìn bên ngoài thấy màu đỏ sậm như màu cánh gián. Khi mở nắp chai có một mùi thơm phủ quanh cả vùng.

  • Các Loại Đặc Sản 1 Nắng

Nhắc đến thành phố biển Đà Nẵng thì không thể nào bỏ qua các loại đặc sản một nắng. Cá mú 1 nắng, cá đù 1 nắng, mực 1 nắng là những món ngon khó cưỡng. Có nhiều cách chế biến. Như: chiên nước mắm, nướng trên than hồng, nướng sa tế, chiên giòn. Hay đem đi xào chung với rau củ sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon.

Nếu bạn đã, đang và sẽ trở lại Đà Nẵng thì hãy ghé ngay Siêu thị đặc sản Hương Đà Đà Nẵng để có thể tìm cho mình những món quà hấp dẫn, giá cả phải chăng để tặng cho gia đình, người thân nhé!

0/5 (0 Reviews)