dành cho dân KIẾN TRÚC

Học và ứng dụng thành thạo Revit là chìa khóa vàng mang đến thành công và vượt trội, là lợi thế của các bạn kiến trúc sư và họa viên khi tham gia ứng tuyển và làm nghề. 

Đặc biệt là trong giai đoạn yêu cầu tuyển dụng của nhân lực ngành kiến trúc ngày càng khắt khe, đòi hỏi ứng viên ngoài việc vững về chuyên môn còn phải đáp ứng về công nghệ và năng suất làm việc thông qua việc cập nhập và ứng dụng tốt các phần mềm chuyên ngành .

 ỨNG DỤNG REVIT ARCHITECTURE – XU HƯỚNG  TẤT YẾU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Tuy nhiên, không vì vậy mà yêu cầu về chuyên môn khi tuyển dụng đối với ứng viên giảm đi, thậm chí còn có phần khắt khe hơn trước. Vấn đề “đào tạo bổ sung” không là lựa chọn trong các doanh nghiệp. Thay vào đó là các nhân lực có đủ trình độ, vững chuyên môn, thạo phần mềm, dạn dày kinh nghiệm được trọng dụng và săn đón với mức lương hấp dẫn.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng loạt các tin tuyển dụng hoạ viên, kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế…với yêu cầu “ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit” trên các thông báo tuyển dụng và chiến dịch săn lùng nhân sự của các doanh nghiệp trong ngành kiến trúc, xây dựng. Tuy nhiên, Revit đang ở giai đoạn bắt đầu  thế nên nhân lực để đáp ứng nhu cầu này của nhà tuyển dụng là không nhiều. Thậm chí có các công ty đặt hàng cho các trung tâm đào tạo Revit hoặc các công ty săn đầu người để tìm ra ứng viên sáng giá, đáp ứng được yêu cầu của công ty nói chung và của thực tế công việc nói riêng. 


Học và sử dụng – xu hướng tất yếu của người làm nghề kiến trúc!

Có thể nói Revit mang lại cuộc cách mạng trong ngành thiết kế xây dựng. Đó là phần mềm hiện đại và là xu hướng của thế giới. Revit sẽ phát triển mạnh trong một vài năm tới và việc sử dụng Revit thành thạo sẽ trở thành một lợi thế lớn của cá nhân và của cả doanh nghiệp. Học Revit là hướng đi tích cực hiện nay cho các bạn muốn có chìa khoá để mở cánh cửa thành công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

 

 Hãy nắm lấy chìa khoá và mở cánh cửa thành công của chính mình!!!

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn:
Khóa học Revit.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

 

 

0/5 (0 Reviews)