Khi bạn bẩn, bạn không cảm nhận được sự “bẩn” đó, thế nhưng người bên cạnh bạn lại thấy rất rõ đấy là lý do vì sao tất cả các màn “bóc phốt” ở bẩn đều do người ở cùng thực hiện mà không phải chủ nhân căn phòng. Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước căn phòng của một cô gái xinh xắn nhưng bẩn không còn lời nào diễn tả.

Theo người đăng tải cho biết, người này có quan hệ anh rể – em vợ với chủ nhân căn phòng, cô gái trong câu chuyện hiện đang là sinh viên của một trường đại học. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và có chút tiếng tăm, thường xuyên đi quay phim, chụp ảnh… mỗi lần ra ngoài đều thơm phức thế nhưng, ở nhà lại là một con người khác hẳn.

“Ra bên ngoài nó tự tin là 1 hot girl sang chảnh, thi thố nằm trong top người đẹp. Nó còn đang mắc bệnh ngôi sao, sáng đi đêm về, gọi 10 lần thì 9 lần nó bảo đang đi quay, đi đóng phim.

Mình đã chứng kiến 2 tháng quần áo nó chất thành đống không giặt. Đồ cá nhân nó thay ra cũng chẳng thèm vứt hay làm gì mà để ngay trong nhà vệ sinh, thậm chí là kẽ giường nó.

Nhà mình ở chung cư và nó sống cùng vợ chồng mình. Vợ chồng mình đã làm đủ cách nhưng nó vẫn không thay đổi dù là 1%. Không nhẽ cứ để vợ mình phải dọn dẹp, giặt giũ và vứt đồ hộ nó mãi sao? Các vị cao nhân bày cách cho mình với, chứ vợ chồng mình khổ sở quá rồi”, chủ nhân bài viết nói thêm.

Bát ăn để ngay cạnh giường không rửa.

Bát ăn để ngay cạnh giường không rửa.

Quần áo, mặt nạ, mỹ phẩm, đồ lót vứt mỗi nơi một thứ.

Quần áo, mặt nạ, mỹ phẩm, đồ lót vứt mỗi nơi một thứ.

Thực tế, qua những bức ảnh không khó để nhận ra, trong phòng quần áo không ai giặt mà để luôn xuống sàn. Bên cạnh giường là bát, đồ ăn đang ăn dở,.. tường dính đầy kẹo cao su do cô gái ăn rồi bôi lên.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người nhận về hàng nghìn lượt bình luận ném đá.

Thậm chí kẹo cao su ăn xong còn được bôi lên tường.

Thậm chí kẹo cao su ăn xong còn được bôi lên tường.

“Đây quả là lời tâm sự đầy bất lực của một ông anh rể về cô em vợ khó bảo. Và cũng là tâm sự của mình, nhiều lúc chỉ muốn đuổi tống cổ thằng em chồng về nhà nó”, Min Na bình luận.

“Ra ngoài thì sạch sẽ thơm phức về nhà thì như thế này, thế giới thật đáng sợ quá, không biết đâu mà lần. Kinh nghiệm cho anh em là nhớ chọn cô nào thơm vừa thôi nhưng sạch nhé!”, Lâm Kính viết.

Nếu quyết định định cư ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương sẽ bỏ phí hai căn hộ cao cấp tuyệt đẹp ở TP.HCMNếu quyết định định cư ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương sẽ bỏ phí hai căn hộ cao cấp tuyệt đẹp ở TP.HCM

Theo Lê Lê

Eva/thoidaiplus.giadinh.net.vn

0/5 (0 Reviews)