Ngày 4/12, Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn xã Đông Lỗ.

Nạn nhân trong vụ việc là chị L. T. K. H. (21 tuổi) trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Ngô Văn Quỳnh tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Theo đơn trình báo của chị H. gửi cơ quan công an, khoảng 3 giờ ngày 2/12, chị bị một nam thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán karaoke.

Quá trình điều tra, công an xác định nghi phạm là Ngô Văn Quỳnh (SN 1990, trú tại thôn Chúng, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3 giờ ngày 2/12, Quỳnh cùng một số người bạn đến quán karaoke của anh Trần Văn T. (SN 1985, ở thôn Chúng, xã Đông Lỗ) hát. Trong lúc hát, Quỳnh có nhờ anh T. gọi nữ nhân viên có ngoại hình khá xinh đẹp là chị H. đến phục vụ. Sau khi chị H. đến được một lúc thì những người bạn của Quỳnh rời đi, trong phòng chỉ còn Quỳnh và chị H. Lúc này, Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị H. chống cự, không đồng ý nên Quỳnh đã dùng vũ lực khống chế nữ nhân viên để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Hiện, Công an huyện Hiệp Hòa đã ra quyết định tạm giữ đối với Ngô Văn Quỳnh để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định.

Hương Ly (tổng hợp)

0/5 (0 Reviews)