Quan niệm nghệ thuật chỉ nên được chiêm ngưỡng trong phòng tranh đã trở nên lỗi thời, thậm chí sai lầm trong thời đại kỹ thuật số. Ngày nay, không cần đến sự tung hô, quảng cáo của các phương tiện truyền thông báo đài, những nghệ sĩ đường phố vẫn sáng tạo, giới thiệu các tác phẩm của mình và trở nên nổi tiếng thông qua mạng xã hội. Và nếu đã từng nghe qua về cụm từ nghệ thuật đường phố, hay còn được gọi bằng cái tên graffiti thì bạn sẽ biết rằng không gian đường phố mới thực sự là “giấy vẽ” tốt nhất nâng cánh cho sự sáng tạo bay xa.

Bằng sự sáng tạo không giới hạn của mình, các nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới đã thổi cảm xúc, biến những mảnh tường, góc phố, miệng cống hết sức bình thường, đơn điệu, thậm chí nhàm chán trở thành các tác phẩm đường phố siêu ấn tượng khiến ai cũng phải ngoái nhìn lại một lần và nhiều lần thêm nữa.

Dưới đây là một vài tác phẩm nghệ thuật đường phố xuất sắc nhất trên thế giới mà LaLung.vn chúng tớ tổng hợp được. Hy vọng những tác phẩm này sẽ mang đến cho các bạn một ngày thật nhiều niềm vui.

Không đơn thuần chỉ là sáng tạo, những tác phẩm đường phố siêu đẹp mắt và độc đáo trên còn ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa mà bất cứ ai khi nhìn vào đều phải dừng lại suy ngẫm hoặc chí ít cũng phải nở một nụ cười tán tưởng. Hãy một lần nữa cùng Aphoto.vn nhìn ngắm lại những bức tranh đường phố xuất sắc nhất của các họa sĩ tài ba khắp thế giới được tổng hợp trong đoạn video sau đây các bạn nhé.