Mẹ vừa lơ là một chút thì ngay lập tức đám phế cầu khuẩn xấu xa liền nhăm nhe xâm nhập cơ thể bé. Chúng là nguyên nhân gây nên rất nhiều căn bệnh nguy hiểm ở trẻ như viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm trùng máu, viêm phổi,…

Nhưng mẹ hãy yên tâm vì từ nay đã có trợ thủ cực kỳ đắc lực – 5 anh em nhà Siêu với sức mạnh vô song, quyết bảo vệ bé khỏi đám vi khuẩn phế cầu đáng ghét kia!

Viêm tai giữa có thể gây biến chứng nặng như mất thính lực do tái phát nhiều lần. Về lâu dài, căn bệnh này để lại những hậu quả vô cùng đáng sợ cho bé nên mẹ phải hết sức đề phòng và luôn nhờ đến sự trợ giúp của anh em Siêu Tai nhé.

Anh Siêu Máu vừa nhìn thấy đoàn phế cầu khuẩn đã tung “quyền” hất văng nhóm ác nhân. Mẹ có biết: tỷ lệ tử vong của bệnh nhiễm trùng máu do phế cầu khuẩn lên đến 20% , tức là cứ 5 trẻ mắc bệnh thì có 1 ca tử vong.

Lũ phế cầu khuẩn đang lén lút phía sau thì bị anh Siêu Phổi phát hiện và thổi bay luôn. Anh tuyệt đối chẳng nương tay bởi ước tính tại các nước đang phát triển, cứ 6 ca tử vong ở trẻ em thì có 1 ca do viêm phổi gây ra . Nguy hiểm vô cùng!

Trước đám phế cầu khuẩn mưu mô, anh Siêu Não hùng dũng xuất hiện, tiêu diệt luôn bọn chúng. Mẹ thở phào yên tâm vì bộ não còn non nớt của bé đã có siêu hộ vệ hùng mạnh, không còn lo sợ căn bệnh viêm màng não nữa.

Để nhận được sự trợ giúp của 5 anh em nhà Siêu, mẹ nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn phòng ngừa tốt nhất, đồng thời tiêm ngừa vắc-xin vi khuẩn phế cầu cho bé. Từ nay mẹ có thể an tâm vì bé đã được bảo vệ lâu dài và hiệu quả rồi!

5 Anh Em Nhà Siêu – Biệt Đội Bảo Vệ Bé Yêu

Các bệnh viêm màng não, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, viêm tai giữa tuy rất nguy hiểm và dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa. Hãy hỏi bác sĩ để bảo vệ con bạn khỏi kẻ xấu đáng gờm này nhé!

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin và cách phòng ngừa các bệnh lý do phế cầu khuẩn gây ra trên trang web 5anhemnhasieu.com

PV

0/5 (0 Reviews)