Tráo đổi khuôn mặt với ứng dụng Face Swap trên Snapchat đã còn không còn lạ gì với cư dân mạng. Từ khi xuất hiện trên Snapchat, tính năng này bỗng dưng châm ngòi cho trào lưu hot khiến bao nam thanh nữ tú đứng ngồi không yên. Nhà nhà người người, ai ai cũng muốn được một lần: đổi mặt.

Nghĩ là làm, họ đổ xô cài Snapchat để cùng chia sẻ cho nhau những khuôn mặt đã qua “biến đổi” của mình với lũ bạn, người thân và cả người ấy để thử thách xem ai có thể nhịn cười lâu hơn ai. Cũng phải thôi, ai chả muốn biết cái bản mặt mốc của mình, cạ cứng và đặc biệt là crush trông như thế nào khi nó được hoán đổi giới tính, đổi với miếng bánh hoặc thử đổi mặt với con boss thúi ở nhà.

Tuy nhiên, ngoài tác dụng chọc cười, giải trí những lúc rảnh rỗi thì ứng dụng này cũng khiến nạn nhân của nó rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì siêu phẩm phẩm sau khi Face Swap quá ghê, thậm chí nhiều tấm còn kinh dị đến mức khiến người xem phải giật mình khiếp vía.

Đó là những “siêu phẩm” nào? Hãy cũng Aphoto.vn điểm qua một vài bức ảnh khó quên chứng minh ứng dụng hoán đổi khuôn mặt không nên tồn tại và tốt nhất là bạn nên cẩn trọng trước khi quyết định sử dụng nếu không muốn đêm nay mất ngủ.

Thật thú vị phải không các bạn, mong các bạn sẽ có những phút giây giải trí đầy tiếng cười.Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Aphoto.vn

0/5 (0 Reviews)