Bí Quyết Ăn Nhiều Mà Không Tăng Cân

Có nhiều sự thật mà đôi khi chúng ta không tin điều đó là thật ví dụ điển hình như việc giảm cân. Có những lúc chị em chúng ta cố gắng bóp mồm bóp miệng cố làm sao cho ăn thật ít nhưng sự thật thì càng ăn ít và nhịn ăn một thời gian dài thì dẫn tới một hệ quả là sau đó chúng ta sẽ cực kỳ thèm ăn và ăn nhiều gấp đôi lúc chưa nhịn ăn. Những khẩu phần ăn ít ỏi tưởng chừng như sẽ làm chúng ta giảm cân nhưng thực tế là không thể chúng chỉ là chúng ta thèm ăn hơn và nhem nhúm ý định sẽ ăn bù sau đó. Ngược lại một chế độ ăn nhiều rau xanh nhiều trái cây giàu vitamin khoáng chất kèm theo đủ nước và lượng calo từng bữa phù hợp với nhu cầu cơ thể cần lại đem tới hiệu quả giảm cân tuyệt vời.

 

Bí Quyết Như Thế Nào?

  • Cô Nessa đã dành hơn một năm để ăn kiêng với khẩu phần ăn chỉ 1.600 calories mỗi ngày nhưng dường như sau thời gian dài đằng đẵng ăn uống ít ỏi thì cô nhận thấy cân nặng và vóc dáng của cô thực sự là không có gì thay đổi hết chỉ có cơn thèm ăn ngày càng nhiều hơn. Sau một thời gian chật vật với việc tìm cách giảm cân, Nessa tới gặp chuyên gia đã phải tìm tới chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giảm cân để xin tư vấn. Cô vô cùng bất ngờ khi được chuyên gia khuyên nên ăn nhiều hơn, từ 2.000 – 2.200 calories mỗi ngày. Vì sao lại trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ ăn ít giảm cân mà trước giờ chúng ta thường nghĩ đến như vậy???
  • Thực tế chúng ta mãi không thể giảm được cân nếu áp dụng thực đơn nghèo dinh dưỡng, do đó với khẩu phần ăn chứa ít calories nhưng lại không mang đủ giá trị dinh dưỡng cần thiết nên Nessa sẽ không thể giảm được cân. Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giảm cân còn yêu cầu Nessa thay vì ăn ba bữa chính thì phải ăn nhiều bữa nhỏ hơn trong ngày, mỗi bữa cách nhau từ 3 – 4 giờ, mỗi bữa đều ăn đủ các nhóm thực phẩm gồm chất xơ, protein, ngũ cốc nguyên hạt và chất béo lành mạnh. Đó là cách ăn uống hợp lý nhất để giảm cân phù hợp với thể trạng của Nessa do đó muốn có được giải pháp giảm cân phù hợp thể trạng hãy liên hệ ngay gặp chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giảm cân!

  • Ngoài ra, Nessa được chuyên gia dinh dưỡng yêu cầu phải dành thời gian để tập luyện dù ít dù nhiều không quan trọng bằng việc tập đều đặn. Do đó đều đặn mỗi sáng Cô thức dậy vào lúc 5 giờ để tập tạ, cardio hoặc chạy bộ.
  • Chỉ sau 11 tuần, Nessa đã giảm được khoảng 4 kg và 5 cm vòng eo, tổng thể trạng và vóc dáng hoàn toàn cân đối thon gọn săn chắc. Một đồng nghiệp của cô đã thốt lên: “Không thể tin được, cậu càng ăn thì vóc dáng lại càng đẹp!”.  Đó chính là lý do mà các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên bạn hãy ăn uống lành mạnh để giảm cân thay vì nhịn ăn một cách quá đà.
  • Nhờ tích cực tập luyện và theo đuổi chế độ ăn lành mạnh, Nessa đã có được vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn hơn khi bước sang tuổi 40. Chị phụ nữ trung niên hãy như Nessa đừng nghĩ qua 30 tuổi là không thể giảm cân mà hãy lên kế hoạch kiểm soát cân nặng ngay từ bây giờ vì một cơ thể đẹp một vóc dáng hoàn hảo cũng như sức khỏe dẻo dai thì việc ăn uống lành mạnh hàng ngày chưa bao giờ là quá muộn!

Sản phẩm khuyên dùng khi tập luyện để nâng cao hiệu quả đốt mỡ

0/5 (0 Reviews)