Không có căn phòng nào trong nhà có đầy đủ các vật dụng – điện, nước, cống rãnh – như phòng tắm. Với chức năng của nhà tắm nếu không có cách bố trí hiệu quả có thể gây nguy hiểm cho gia chủ. Nếu người thiết kế nội thất biết bố trí và sắp xếp phù hợp kích thước, bố cục sẽ giúp chủ nhà có không gian thoải mái. 

Dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế phòng tắm mà người thiết kế nội thất không thể không biết. 

nguyen tac thiet ke phong tam

nguyen tac thiet ke phong tam| Xem đồ án học viên tại đây.

nguyen ly thiet ke phong tam| Xem đồ án học viên tại đây.

Điện và nước rất nguyên hiểm. Vì thế điện cần phải đam rbaor an toàn từ đèn chiếu sáng, đến công tắc ….

nguyen tac thiet ke phong tam 1

Phòng tắm không yêu cầu có quạt thông gió, nhưng ít nhất có một cửa sổ có diện tích ít nhất 0.3m. Và cửa sổ mở được ít nhất một cánh.

Trong nhiều ngôi nhà, phòng tắm gia đình là phòng tắm duy nhất. Nên có rất nhiều người dùng từ trẻ con cho đến người giá nên cần chú ý.

Phòng tắm chính là nơi sang trọng. Thường đặt trong phòng ngủ chính và chứa đầy đủ tiện nghi: Toilet, bồn rửa, vòi hoa sen và bồn tắm.

nguyen tac thiet ke phong tam 4

 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học. Xem ngay các khóa học phù hợp:
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Hoặc tham khảo thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình Đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.

Lịch khai giảng.

 

Trung tâm Thời Đại Mới IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong  đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực  thiết kế, họa viên, kiến trúc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên là các trường Đại học kiến trúc, kiến trúc sư đã qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng với đó là chương trình đào tạo khắt khe, chuyên môn sâu giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh chóng, đầy đủ và học luôn đi đôi hành giúp học viên luôn ghi nhớ sâu.

Ngoài ra, học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức thực tế cũng như kĩ năng làm việc, kĩ năng sống từ những giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi liên kết với các công ty chuyên về thiết kế, kiến trúc nhằm đảm đảo việc làm cho các học viên sau khi ra trường.Nhập nội dung vào đây!