Ngày 12/12, Công an TP. Mỹ Tho cho biết, đơn vị này vẫn đang phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời truy bắt nhóm người nổ súng và gây ra cuộc hỗn chiến vào rạng sáng ngày 10/12.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 10/12, người dân ở hẻm Lê Lâm (thuộc địa bàn khu phố 8, phường 6, TP. Mỹ Tho) nghe nhiều tiếng nổ ở ngoài đường nên ra xem thì phát hiện nhiều thanh niên đang hỗn chiến đập phá căn nhà của anh Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (29 tuổi, ngụ TP. Mỹ Tho).

Sau đó khoảng 7 – 8 người từ bên trong nhà của anh Đăng xông ra chống trả quyết liệt. Sau khi nhóm đối tượng rút đi thì người dân phát hiện anh Đăng ngồi gục bên đường nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho có mặt tại hiện trường phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Bên cạnh trụ điện gần hiện trường có một vật giống lựu đạn đã được rút chốt nhưng chưa nổ, dưới đường có nhiều vết và vỏ đạn khác nhau, trong đó có vỏ đạn của súng hoa cải.

Qua kiểm tra, phát hiện camera an ninh nhà của anh Đăn bị đập phá và lấy mất đầu thu. Bên trong căn nhà có rất nhiều xe máy cũng bị đập phá, còn tại nơi nạn nhân bị gục ngã, cơ quan chức năng còn phát hiện 4 viên đạn chưa rõ chủng loại. Tại hiện trường cơ quan chức năng đã thu giữ 2 cây đao và hơn 20 vỏ đạn các loại.

Riêng anh Đăng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để tiếp tục theo dõi và điều trị. Tuy nhiên đến sáng ngày 12/12 nạn nhân đã tử vong.

Theo Châu Thành – Nhật Huy /Tiền Phong

0/5 (0 Reviews)