Tawanrat Fah Chaiamnuay, 22 tuổi, người Thái Lan, đã khiến cư dân mạng sửng sốt khi chia sẻ những hình ảnh khuôn mặt bị biến dạng của mình do biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ mũi và tiêm chất làm đầy.

Thailand-2a-2673-1434514189.jpg

Tawanrat Fah Chaiamnuay chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khuôn mặt cô bị biến dạng sau khi tiêm chất làm đầy và phẫu thuật mũi tại một cơ sở làm đẹp không tên tuổi.

Trang Todayza đưa tin, Tawanrat Fah Chaiamnuay từng tới một phòng khám không tên tuổi tại Thái Lan để phẫu thuật chỉnh sửa mũi và tiêm silicon vào mặt. 7 tiếng sau khi kết thúc cuộc phẫu thuật, silicon đã chảy tràn trên khắp mặt Tawanrat, gây nên hiện tượng phù nề. Cùng với đó, chiếc mũi mới phẫu thuật của cô bị nhiễm trùng nặng, làm khuôn mặt biến dạng thậm tệ.

Thailand-5-1202-1434514189.jpg
Khuôn mặt biến dạng tới khó tin của Tawanrat Fah Chaiamnuay.
Thailand-3-5954-1434514189.jpg
Cô đã phải tìm tới một bệnh viện có uy tín để hút silicon ra, điều trị viêm và chỉnh sửa lại mũi.

Tawanrat chia sẻ rằng, bác sĩ tại phòng khám trên thừa nhận đã tiêm một loại silicon lỏng vào mặt, mắt, trán và miệng của cô để khuôn mặt trông thon thả, mềm mại hơn. Cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả là do ham làm đẹp với chi phí thấp. Mức giá phẫu thuật mũi và tiêm silicon tại phòng khám này rẻ hơn rất nhiều so với giá tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, vì vậy mà nhiều cô gái, trong đó có Tawanrat, vẫn quyết tâm làm đẹp, bất chấp nguy hiểm. Cô đã quyết định đăng tải hình ảnh khuôn mặt biến dạng tới khó tin của mình lên trang cá nhân như một lời cảnh tỉnh những bạn gái ham làm đẹp với chi phí thấp.

Thailand-4-5927-1434514189.jpg
Rất may mắn, khuôn mặt của Tawanrat Fah Chaiamnuay đã trở lại bình thường sau khi được điều trị kịp thời.
Thailand-6-7531-1434514189.jpg
Cô gái Thái Lan có ngoại hình xinh đẹp như hot girl.

Tawanrat Fah Chaiamnuay chia sẻ thêm, cô đã phải tới một bệnh viện có uy tín để hút silicon ra khỏi mặt, điều trị viêm và chỉnh sửa lại mũi. Bác sĩ cho biết, nếu không điều trị kịp thời, mặt Tawanrat có thể bị biến dạng vĩnh viễn, dẫn tới nguy cơ tử vong.

Theo Ngôi sao

0/5 (0 Reviews)