Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng với vị mặn mà cùng mùi thơm đặc trưng đã làm si mê bao nhiêu tầm hồn ăn uống.

Mắm nêm hay mắm cái, được chế biến bằng cách lên men các loại cá như cá cơm, các trích hoặc cá nục,… Thêm một số gia vị như thơm, múi, đường tăng thêm vị đậm đà cho mắm nêm đặc biệt này.

Cách Dùng Mắm Nêm Ngon Bá Cháy – Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng

Pha Mắm Cho Đúng Điệu

Mắm nêm ở đây khi mua về có thể dùng ngay trực tiếp. Tuy nhiên, bạn hãy nếm trước 1 ít rồi sau đó gia vị lại cho vừa ăn.

Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng
Pha Mắm Nêm Đúng Điệu

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị mắm nêm và gia vị (ớt, tỏi, chanh, đường, thơm). Sau đó sơ chế gia vị và cuối cùng hòa quyện chúng và mắm nên với nhau theo tỉ lệ vừa với khẩu vị gia đình bạn. Thế là bạn đã có một chén mắm nêm dì cẩn đà nẵng ngon tuyệt rồi. Đơn giản phải không nào?

Nên Ăn Mắm Nêm Với Món Gì Cho Ngon?

Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng hầu như phù hợp với tất cả các món ăn dân giả. Chỉ cần cơm trắng chang mắm nêm đã ngon rồi hoặc chấm với bánh tráng cuốn thịt luộc, rau luộc thì còn gì bằng. Cầu kì hơn, bạn có thể trổ tài làm món bún mắm đúng điệu để đãi gia đình mình.

 

 

 

Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng

Khi pha mắm nêm, nạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ, nếu dư thì không nên để lại. Lần dùng tiếp theo, nên pha mới vậy mới ngon. Sau khi lấy, bạn nên vặn nắp thật chặt, có thể bọc thêm một lớp ni lông bên ngoài. Bảo quản mắm ở nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh. Mắm nêm có thể để tới 2-3 tháng nêu tuân thủ như trên.

Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng
Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng Có Thể Để Được Khoảng 2 – 3 Tháng

Bạn Có Thể Mua Mắm Nêm Ở Đâu? Giá Như Thế Nào? – mắm nêm dì cẩn đà nẵng

Bạn có thể mua ở đại lí mắm Dì Cần chính thức ở 99 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Hoặc liên hệ số 0937 57 57 86 để đặt online. Chai mắm nêm Dì Cần Đà Nẵng 500g có giá 50.000VNĐ.

Ngoài ra, một số loại nước mắm cũng bán ở đây:

  • Mắm ruốc: 90.000 VNĐ/ hủ 500, Mắm cá cơm: 50.000VNĐ/ hủ 500g
  • Mắm tôm chua: 50.000VNĐ/ hủ 500g, Mắm cà pháo: 50.000VNĐ/ hủ 500g, mắm dưa đèo: 50.000VNĐ/ hủ 500g
Mắm Nêm Dì Cẩn Đà Nẵng

Chẳng cần cao lương mỹ vị gì, một bữa cơm gia đình mà có mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng là đã thấy ngon miệng rồi.

0/5 (0 Reviews)