Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 2017, nhằm cám ơn sự gắn bó lâu dài của khách hàng suốt 4 năm vừa qua đối với công ty trách nhiệm hữu hạn Trà thảo mộc Thiên Lâm. Những đóng góp ủng hộ của khách hàng đã giúp công ty chúng tôi phát triển và ngày một hoàn thiện hơn nữa, Để tri ân khách hàng chúng tôi hân hạnh gửi tặng đến tất cả những khách hàng mua hàng từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 2017 rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối tượng tham gia chương trình là tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online trên website của công ty chúng tôi, trong thời gian từ 10 tháng 10 tới  ngày 31 tháng 10 2017.

Điều kiện để tham gia chương trình là tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp, khách hàng mua hàng qua điện thoại hay mua online trên Facebook của chúng tôi hoặc tất cả quý khách hàng mua hàng trên web đều được hưởng ưu đãi hấp dẫn này.

Các ưu đãi nằm trong chương trình “giảm cân nhanh nhất ưu đãi hấp dẫn” gồm có:

  • Giảm ngay 10% khi mua hàng
  • Kèm theo một thực đơn giảm cân chuẩn dinh dưỡng
  • Một bình áp bụng giúp quý khách hàng có thể giảm mỡ bụng từ 5 đến 10cm trong 1 tháng
  • Quý khách hàng mua hàng còn được tư vấn giảm cân miễn phí từ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giảm cân của công ty
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều bài tập giảm cân, các bài tập giảm mỡ bụng cũng như các bài tập Yoga giảm cân bằng hơi thở… Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành với công ty chúng tôi trong thời gian 4 năm vừa qua, mọi thắc mắc về chương trình Xin vui lòng liên hệ số hotline 0983 980 028 Hơn 1.500 chị em phụ nữ đã giảm cân thành công nhờ những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Còn bạn thì sao?Truy cập website và nhập mã “DEMAA2010” để nhận ngay ưu đãi! 

    CHỈ CÒN ÍT NGÀY NỮA THÔI NHANH TAY LÊN NÀO! https://vuonamthuc.netcua-hang/

0/5 (0 Reviews)