Autocacad hiện nay là công cụ rất phổ biết trong các ngành như thiết kế kiến trúc, nội thất… nhưng làm thế nào để chọn được khóa học vẽ autocad 2d cơ bản, nâng cao tốt nhất tại tphcm? 

Hầu hết đối các bạn sinh viên năm 2-3 còn khá mùa mở về Autocad, các bạn chưa nắm vững kiến thức về Autocad và không biết bắt đầu từ đâu. Lúng cúng trong cách thực hiện, bố trí, quản lý bản vẽ một cách nhanh chóng hiệu quả . Bởi vì tính ứng dụng và phổ biến của Autocad đối với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó đặc biệt là kiến trúc và nội thất. Nên đối với sinh viên và những bạn theo nghề nếu không sử dụng Autocad một cách thành thạo, đó là một điểm yếu của các bạn khi đi làm. Đừng lo lắng quá khóa học Autocad  IDC dành cho ban. 

 Với 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo họa viên kiến trúc – thiết kế nội thất – thiết kế đồ họa, kết hợp với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sử dụng autocad  hiện là kiến trúc sư, giám đốc tại các công ty kiến trúc. IDC cam kết mang lại những kiến thức bổ ích và áp dụng thực tế trong công viêc của bạn. 

Trung tâm có tặng bộ Block thiết kế nội thất trong Autocad cho những bạn cần phía cuối bài nhé! 

Khóa học vẽ autocad 2d tốt nhất tại tphcm

khoa hoc ve autocad 2d tot nhat tai tphcm 

  xem thong tin chi tiet khoa hoc

Khóa học vẽ autocad 2d tốt nhất tại tphcm

 khoa hoc ve autocad 2d tai tphcm 2

Trong hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và từng lớp học viên được tín nhiệm tại các công ty. IDC cam kết với tất cả những gì mình có, cố gắng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích giúp bạn vững tin trong công việc của mình. Nên bạn yên tâm và đừng suy nghĩ nhiều nên học autocad ở đâu tphcmvà điều đó để IDC lo. 

Đối với những bạn yêu thích thiết kế kiến kiến trúc, nội thất hoặc những sinh viên theo ngành nghề này, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa nắm vững kiến thức kỹ năng về nghề. Chỉ duy nhất sự đam mê theo đuổi, thì khóa họa viên kiến trúc tại IDC dành cho bạn. Khóa học 13 tháng, nhưng những kiến thức bạn nhận được là thực tế, áp dụng ngay trong công việc. Hầu hết các bạn học viên tại IDC đề có việc làm trước khi tốt nghiệp, Nên bạn hãy yên tâm theo đuổi đam mê của mình. 

Xem thông tin khóa học họa viên kiến trúc tại đây! 

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

 

 

0/5 (0 Reviews)