Khóa học họa viên thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu giúp bạn có những kiến thức về chuyên môn và kỹ năng thể hiện ý tưởng trên các phần mềm để thiết kế phối cảnh kiến trúc nội thất chuyên nghiệp. Chỉ với mức học phí chưa tới 2 tháng lương sau khi ra trường, bạn sẽ sở hữu ngay 1 nghề, kiếm tiền trọn đời, học xong đi làm ngay!

Thiết kế nội thất là một công việc thiết kế, bài trí nội thất và sắp xếp không gian bên trong một công trình kiến trúc.

Một người làm thiết kế nội thất, hơn ai hết họ phải hiểu được về cái đẹp, cách sắp xếp các thành phần nội thất thế nào cho hợp lý, sang trọng, đẹp mắt và có nghệ thuật. Bên cạnh đó, với những sản phẩm thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư ngoài sự sang trọng, người làm thiết kế nội thất còn phải đảm bảo sao cho căn nhà mang cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Khi tham gia lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn có thể đảm nhiệm nhiều công trình thiết kế như:

 

Trong gian đoạn hiện nay, với xu hướng kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn no, mặc ấm, có chỗ chui ra chui vào đã dần bị xóa bỏ.

Ngày nay, ngoài việc ăn ngon, mặc đẹp thì nhu cầu thể hiện đẳng cấp bằng căn hộ cao cấp, xe hơi đời mới của tầng lớp thượng lưu cũng đang là xu hướng. Bên cạnh đó, với mức tăng trưởng kinh tế như hiện nay nhu cầu có một tổ ấm hạnh phúc, một mái nhà đẹp và ấm cúng của đại đa số các gia đình cũng làm cho ngành thiết kế nội thất phát triển và có triển vọng hơn.

Chính vì tiềm năng đó dẫn đến tình trạng sốt đất, sốt nhà và sốt luôn cả nhân lực ngành thiết kế nội thất. Đặc biệt ở TP.HCM, thành phố có mức tăng trưởng GDP cao nhất cả nước, nhu cầu nhà ở càng cao thì vấn đề thiếu nguồn nhân lực trong lĩnh vực này là không tránh khỏi.

Bên cạnh nhu cầu về nhà ở thì những công trình cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị, khách sạn, khu vui chơi, giải trí,…cũng đang được đẩy mạnh xây dựng để phục vụ cho mục đích kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây chính là miếng đất màu mỡ cho dân thiết kế nội thất tìm kiếm cơ hội việc làm.

khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại tphcm3

Tiềm năng nghề thiết kế nội thất rất rộng lớn, tuy nhiên khi tham gia làm trong lĩnh vực này tỉ lệ đào thải cũng rất cao, nếu như bạn không trở nên ưu việt ngay từ ban đầu, bạn sẽ dễ bị văng ra khỏi nghề.

Để có thể tồn tại và có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo và kỹ năng thể hiện ý tưởng bằng các phần mềm chuyên dụng để biến những idea hay ho của bạn thành sản phẩm thực tế.

Đến với IDC – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo ngành kiến trúc và nội thất, chúng tôi hiểu được nhưng mong muốn của nhà tuyển dụng và tình hình thực tế của ngành nghề.

Từ đó, IDC đã cho ra đời chương trình học rút tỉa những kiến thức cần thiết, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành để đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường.

khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại tphcm4

Bài tập kết thúc môn thiết kế nội thất bằng 3DMAX – Thực hiện: Học viên lớp HCK43

Xem ngay: Khóa học họa viên thiết kế nội thất 

>>> Tham khảo thêm Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp: Khóa Thiết kế Nội Ngoại thất 2D3D

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Thời Đại Mới IDC
Đia chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3812 – (028) 3500 4500
Website: idc.edu.vn
Hotline tư vấn: (028) 3910 3812 – 090 1221 486 (Zalo)

0/5 (0 Reviews)