Khóa học thiết kế kiến trúc cho sinh viên, người đi làm có đam mê với nghề kiến trúc, mong muốn mình có thể thực hiện các công việc giống như một nhà kiến trúc sư. Khóa học Thiết kế kiến trúc thực hành, thời gian đào tạo trong 8 tháng giúp bạn hiểu và thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc như một kiến trúc sư thực sự.

khóa học thiết kế kiến trúc

Tham gia khóa học kiến trúc bạn được học những kiến thức thực tế về nghề, những kiến thức và kỹ năng đa dạng, như cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế, thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc… cái nhìn về lịch sử thiết kế kiến trúc để thấy được sự cần thiết người làm kiến trúc. Khóa học tập trung phát triển đầy đủ các kiến thức trong thiết kế kiến trúc như kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa, kiến thức thẩm mỹ, kiến thức kỹ thuật trong thiết kế kiến trúc để phục vụ công tác khai triển thiết kế kiến trúc. Phương pháp đào tạo thực hành, thực tế, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về các phần mềm và các kiến thức thực tế để bạn có thể lên ý tưởng và hoàn thiện kiến thức đầy đủ để trở thành nhà thiết kế.

Mỗi buổi học đều có bài tập vận dụng để bạn thực hành từng kiến thức, kỹ năng một để nắm được tiến độ tiếp thu kiến thức của học viên, đảm bảo chất lượng cũng như có biện pháp để giúp cho các bạn yếu về kiến thức được khắc phục, bổ sung.

Để đạt được hiệu quả tốt và đảm bảo phương pháp đào tạo

Phần mềm được đào tạo

Đối tượng của khóa học

Là học sinh sinh viên và người đi làm có đam mê và yêu thích với nghề thiết kế kiến trúc đều có thể tham gia khóa học. Chương trình đào tạo thực hành thực tế đang được các cơ quản nhà nước khuyến khích các bạn theo học bởi đó mang đến cho các bạn không chỉ nghề nghiệp mà còn đảm bảo cả về việc làm và kinh nghiệm sau khóa học.

Nội dung khóa học

Sinh viên là các bạn được đào tạo bài bản trong trường đại học nhưng lại rất thiếu kiến thức thực tế do đó, những chương cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế giúp bạn khuất lấp đi được những kiến thức thực tế để bắt đầu bước vào giai đoạn xin việc đầy tự tin. Ngoài ra những bạn chưa có nghề nghiệp nào thì đây cũng là khóa học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn bắt đầu một nghề mới.

Tham khảo về lịch khai giảng các khóa học thiết kế kiến trúc tại đây:

0/5 (0 Reviews)