Bạn phân vân khóa học 3d max ở đâu tốt nhất tại tphcmhọc 3dmax như thế nào là tốt cho người mới học. Vì nếu học sai cách, sai nên học bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của chính bạn. 

Bởi môn học này ứng dụng rất nhiều trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Và các nhiều tuyển dụng đòi hỏi cao ở những ứng viên về kỹ năng quan trọng này, Nếu bạn chưa thành thạo kỹ năng sử dụng, gặp khó khăn trong công việc việc học tập. Bạn nên cũng cố và luyện tập kỹ năng để trở nên thành thạo. Đặc biệt khóa học 3d max tại IDC sẽ giúp bạn trở nên vượt trội.

Trung tâm có tặng bộ GIÁO TRÌNH TỔNG HỢP TỰ HỌC 3D MAX VÀ PHỐI CẢNH NỘI THẤT cho những bạn cần phía cuối bài nhé! 

khóa học 3dmax ở đâu tốt nhất tphcm

Bài thi học viên: Lê Thanh Long

Đội ngũ giáo viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thức tế. Vì vậy khi các bạn học không chỉ được giảng dạy lý thuyết, thực hành mà còn được các thầy cô chia sẽ những kinh nghiệm thực tế làm việc. Bạn có thể đút kế kinh nghiệm cho mình sau này khi làm việc.

Quy trình đào tạo bài bản khắc khe, chất lượng học viên đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chương trình học tại IDC tập trung chủ yếu cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế, thực hành chuyên sâu và ứng dụng nhiều trong công việc.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm với uy tín đào tạo học viên đáp ứng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Trung tâm luôn sẵn sàng giới thiệu cho các đối tác tuyển dụng hơn 20 năm của IDC, giúp các bạn tự tin hơn về con đường nghề nghiệp sau này.

khóa học 3dmax ở đâu tốt nhất tphcm

1. Sử dụng thành thạo phần mềm 3ds max từ thao tác cho đến, lệnh.

2. Ứng dụng trong dụng mô hình 3D, mô hình gian hàng, hội chợ, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất. vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

3. Nắm được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế ứng dụng trong công việc.

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Với 20 năm kinh nghiệm tích lũy trong đào tạo thiết kế đồ họa – kiên trúc – nội thất, cúng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. IDC cam kết sẽ mang lại cho từng học viên kiến thức bổ ích, thực tế và áp dụng được ngay trong công việc.

Nếu bạn chưa hiểu rõ  hoặc chưa sử dụng thành thạo 3Ds Max, phối cảnh nội thất nhưng không có thời gian để tham gia các khóa học bên ngoài. Bộ giáo trình tự học 3ds max, hướng dẫn đầy đủ chi tiết bộ môn này. Nhưng để thành thạo các bạn cần phải bỏ thêm thời gian để thực hành nhiều hơn dựa trên bộ giáo trình. IDC hy vọng với giáo trình này bạn sẽ đạt được mong muốn của mình.

Bộ tài liệu sẽ giúp bạn:

 Nếu bạn yêu thích thiết kế nội thất, kiến trúc muốn vận dụng phần mền chuyên dụng này vào phối cảnh nội thất . Bạn cần nâng cao khả năng sử dụng của mình, không còn ở mức độ thành thạo sử dụng các lênh, mà đi vào ứng dụng chuyên sâu hơn. Hãy đến với khóa học 3d max nâng cao của IDC. 

 

https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-WE1pMzFockNrb3c/view?usp=sharing

hoc 3ds max o dau| hoc 3d max o dau

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn:
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)