Điều duy nhất bạn chỉ cần sở hữu đó là thiết bị có chức năng ghi ảnh cùng người bạn đồng hành lý tưởng là bạn đủ sức có những tấm hình chất như nước cất ở một số địa điểm đẹp tại TP.HCM.Hãy cùng Aphoto khám phá nhé.

Tuy nằm tại con đường sầm uất nhất thành phố, nhưng bảo tàng do các kiến trúc sư người Pháp thiết kế và xây dựng vẫn giữ được không khí yên bình. Từng đường nét tinh sảo ở nơi đây đều mang đậm chất châu Âu. Nếu như bạn đang đắn đo chưa biết đi đâu để chụp ảnh giữa mảnh đất Sài Gòn, địa điểm này là sự lựa chọn lý tưởng.

Ngay từ khi mới ra mắt, địa điểm này đã trở thành địa điểm check-in nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian chất lừ với tông màu đặc trưng theo phong cách của nước Trung Hoa. Chủ quán nơi đây đã lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh của Hồng Kông ở các thế kỷ trước để tạo dựng nên bối cảnh ở bên ngoài cũng như mặt trong của quán.

Hai bức tường được vẽ kín bởi những cái tên rất quen thuộc với người Việt Nam như các địa danh và trái cây theo vùng miền, bằng đủ mọi font nghệ thuật rất bắt mắt. Bên trên còn chăng đèn vàng lung linh, ảo diệu xuyên suốt hẻm nhỏ khoảng 100 m. Lối đi này dẫn lên một nhà hàng nhưng giờ là địa điểm chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn vô cùng nổi tiếng được các bạn trẻ săn tìm.

Nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, địa điểm chụp hình sống ảo này thích hợp với những bạn muốn có những bức hình theo chất cổ xưa và độc đáo. Nếu bạn không để ý, bạn có thể bỏ qua con hẻm cực kì thú vị này vì cổng vào hẻm thì khá nhỏ. Khi bước chân vào trong, hai dãy nhà ngả ố hai bên nối tiếp nhau thẳng tắp chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng với bạn. Những cánh cửa đầy màu sắc cùng với dàn hoa phía trước nhà… được rất nhiều bạn trẻ pose dáng chụp hình.

0/5 (0 Reviews)