Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện bài than thở của 1 cô vợ trẻ, mới kết hôn được 1 tháng nhưng đã muốn ly hôn. Nguyên nhân cũng vì có kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của cô. Kẻ này chính là “con riêng” của chồng. Cô gái phát điên khi chứng kiến chồng mình chăm lo cho “con riêng” đến mức quên ăn quên ngủ, vợ thì thờ ơ, thậm chí còn lấy bông tắm của chị tắm cho đứa con riêng này.

Nguyên văn lời tâm sự của chị vợ:

“Mọi người giúp em với chứ em chịu hết nổi rồi !

Em mới lấy chồng được 1 tháng. Thời gian đầu mặn nồng, vợ chồng vui vẻ chả có bất kì vấn đề gì hết. Chồng em làm ra tiền, hiền lành, chiều em hết mực. Nói chung là không có gì để phàn nàn.

Nhưng từ khi sống chung thì chồng em có mang con chó phốc nuôi từ nhà bố mẹ sang. Lúc nào cũng gọi là con, “con trai Rex ơi, ra đây bố bảo”, “Rex đấy à con, qua con ngủ có ngon không?”…

Đỉnh điểm là có hôm em phát hiện ra chồng lấy cái bông tắm của em để tắm cho con chó. Vì nhà có 2 người, với con chó. Em vừa đi về thì thấy ông chưa tắm rửa gì nhưng con chó ướt sũng, đang đứng vểnh râu lên để “bố nó” lau người cho…

Thực sự cuộc sống hôn nhân đi đến mức căng thẳng khi việc này lặp đi lặp lại nhiều lần. Em có góp ý thì chồng em bảo:

– Con nó còn nhỏ, cho nó tắm chung bông tắm có sao?”.

À con phốc ý nhà chồng em đã nuôi 7 năm rồi mọi người nhé…”.

Đi kèm lời “xả hận” là hình ảnh chụp dòng chữ cô ghi lại trong nhà tắm: “Chú ý, bông tắm của em, anh mà lấy tắm cho chó nữa thì chúng ta ly dị”.

Tuy nhiên đọc đến đây thì ai cũng phì cười. Hóa ra con riêng của anh chồng lại chính là con chó phốc! Có lẽ do người chồng quá cuồng chó nên mọi sự chú ý của anh đều dồn cho con vật này. Người vợ vốn đã quen được chồng chiều chuộng, quan tâm, nên khi anh có “thú vui” khác thì chị cảm thấy không thích, phản đối gay gắt. Cô vợ chắc hẳn đang ghen tuông bóng gió với con chó phốc của chồng.

Nhiều người khuyên cô nên “sống chung với lũ” vì đám đàn ông từng có câu khẳng định thế này: “Vợ có thể không có nhưng chó phải nuôi 1 con”. Đây cũng là 1 thú vui tốt chứ không có gì xấu mà cô phải phàn nàn.

Ngoài ra, nhiều dân mạng lầy lội để lại nhiều bình luận hài hước: “Sao không mua thêm 1 cái bông mới rồi cho con chó cái bông kia, phụ nữ khó hiểu thật”, “cùng ngang hàng với nhau, gì mà căng?”, “Khi nào ly hôn chồng hãy tìm ta nhé, ta hứa sẽ không lấy bông tắm để tắm cho chó…”.

Hiện bài đăng của chị vợ vẫn đang nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Theo Hướng Dương HT (Nhịp Sống Việt)

0/5 (0 Reviews)