Tư duy sáng tạo là chìa khóa để nhận được các bức ảnh tuyệt vời.Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn không phải là rất sáng tạo hoặc bạn đã chạy ra khỏi nguồn cảm hứng, don’t give up! Trong hướng dẫn này tôi sẽ chia sẻ những bí mật của tôi tốt nhất để thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển những con mắt nhiếp ảnh của bạn. Những kỹ thuật đơn giản nhưng hiệu quả cao sẽ giúp bạn chụp ảnh bằng iPhone độc đáo và bắt mắt mà bạn sẽ được sự tự hào khi chia sẻ với mọi người.

Có rất nhiều cách để chụp một đối tượng, nhưng hãy thử chụp từ nhiều góc khác nhau và bối cảnh khác nhau để phát hiện ra những điều thú vị.

Tạo một cảm giác quy mô là một cách tuyệt vời để hiển thị kích thước thực sự của chủ thể của bạn. Để cung cấp cho người xem một ý tưởng về kích thước của các đối tượng trong ảnh của bạn, bạn cần bao gồm một chủ thể của một kích thước được biết đến như một điểm tham chiếu.

Độ sâu của trường đề cập đến bao nhiêu hình ảnh được lấy nét từ trước ra sau. Một chiều sâu lớn các lĩnh vực có nghĩa là mọi thứ đều ở tập trung, trong khi độ sâu trường chỉ có một phần nhỏ của hình ảnh sắc nét, trong khi phần còn lại của nó xuất hiện mờ.

Một số nhiếp ảnh sáng tạo nhất đi kèm trong các hình thức tóm tắt. Hình ảnh trừu tượng có thể được tạo ra bằng cách chụp ảnh các yếu tố cơ bản như kết cấu , mô hình , dây chuyền , hình dạng, màu sắc và ánh sáng.

Một trong những cách yêu thích của tôi để làm nên một cảnh bình thường thú vị hơn là thêm một người vào thành phần. Đây là một điều dễ dàng để làm, nhưng nó có một tác động rất lớn trên một bức ảnh.

Bóng và bóng tối cung cấp một cách thú vị để tạo ra hình ảnh hấp dẫn hơn. Bóng tối sẽ thêm một cảm giác tuyệt vời của bí ẩn và kịch tính cho các bức ảnh của bạn.

Bạn nên sử dụng đạo cụ trong nhiếp ảnh. Nó thêm một niềm vui và yếu tố sáng tạo cho các bức ảnh của bạn, và bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều cách khác nhau.

0/5 (0 Reviews)