IDC hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup 2015, 2016 và tiện ích mở rộng để có thể làm tăng năng suất của trong quá trình làm việc. Nếu bạn chưa biết cách cài Plugin, hãy cùng IDC thực hiện nhé!

Cập nhật những kiến thức hữu ích:
Hướng dẫn cài đặt plugin cho sketchup.
Hướng dẫn cài đặt Vray cho Sketchup.
Free Download Thư Viện Sketchup Nhà Container

Nếu bạn có Sketchup 2013 hoặc mới hơn, bạn sẽ có thể truy cập vào kho mở rộng . Để truy cập vào kho mở rộng, vào Window> Extension Warehouse.

Hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup

Sau khi nhấp vào đó bạn sẽ thấy giao diện tương tự như cửa sổ này:

Hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup

Khi bạn đã mở cửa sổ Extension Warehouse bạn phải đăng nhập tài khoản đã đăng ký của mình ở thư viện Warehouse. Nút ‘Đăng nhập‘ nằm ở trên cùng bên phải.  Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ không thể tải xuống hoặc cài đặt các tiện ích theo cách này.

Tìm kiếm Plugin bạn muốn cài đặt.  Một khi bạn đã tìm thấy Plugin phù hợp một cái nhấp chuột vào nút “Dowload” màu đỏ ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup

Bạn có thể đã tìm thấy một phần mở rộng trên web và điều đó hoàn toàn tốt đẹp. Hãy chắc chắn rằng tập tin của bạn đuôi . Rarb tập tin được lưu ở đâu đó là bạn có thể dễ dàng tìm và nhận nó. Bạn có thể đặt nó trong thư mục Sketchup / Tools . Trong các phiên bản cũ hơn bạn có thể muốn sử dụng thư mục Sketchup / Plugin .

Download tài nguyên cho sketchup:
500 đèn ies dành cho Sketchup.
Download bộ thư viện HDRI sky cho Sketchup.

Bạn vào ổ đĩa C 

cach cai plugin cho sketchup 29

 

Tiếp tục chọn Program -> Chọn thư mục Sketchup 

cach cai plugin cho sketchup 8

Vào thư mục Sketchup -> Vào thư mục Tool 

cach cai plugin cho sketchup 9

Copy File plugin bạn tải về từ web -> Paste vào thư mục Tool trong thư mục Sketchup 

cach cai plugin cho sketchup 10

 cach cai plugin cho sketchup 23

cach cai plugin cho sketchup 12

cach cai plugin cho sketchup 13

cach cai plugin cho sketchup 14

Hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup

Lưu ý: Nếu bạn muốn bật hoặc tắt Extension của mình, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách check vào hộp bên cạnh  hộp kiểm bên cạnh các tiện ích mở rộng của bạn có tên Preferences dialog

Hướng dẫn cách cài plugin cho sketchup

 

Đã hoàn thiện các cách cài đặt plugin cho sketchup, các bạn đã cùng IDC thực hiện ở trên đây. Nhưng để có thể sử dụng các plugin hiệu quả trong Sketchup và ứng dụng trong công việc Bạn cần sử dụng thành thạo công cụ một cách nhuần nhuyễn. 

Nếu bạn mới bắt đầu tiếp xúc với sketchup, cần thành thạo trong thời gian ngắn. Khóa khọc Sketchup 1.5 tháng tại IDC sẽ giúp bạn thực hiện điều này. 

xem thong tin chi tiet khoa hoc

Một vài bạn có niềm đam mê với nghề thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Bắt đầu với phần mềm chuyên ngành Sketchup, nhưng để có thể làm nghề bạn cần có kiến thức chuyên ngành, thành thạo công cụ chuyên dùng như sketchup, 3ds max, revit, photoshop, autocad. 

Bạn có thể học từng môn nhưng bạn rất khó kết hợp chúng lại với nhau. Và cần thời gian để học cách phối hợp chúng. Vậy tại sao không tham khảo ngay khóa học họa viên kiến trúc tại IDC, bạn sẽ có được một lộ trình học logic và đúng đắn.

IDC cam kết cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên sâu áp dụng công việc thực tế. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm ngay, có rất nhiều học viên của IDC có công việc trước khi tốt nghiệp. 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, tham khảo ngay khóa học phù hợp với bạn:
Khóa học Sketchup.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Hoặc xem hết những khóa học hấp dẫn nhất của IDC trong Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng. 

0/5 (0 Reviews)