Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, thuộc thế hệ 9X đời đầu nổi tiếng Đà Lạt. Khi mới xuất hiện, Kelly được biết đến với hình ảnh hot girl trong sáng, sau này dần “lột xác” bằng loạt ảnh bán nude. Cô đã từng gây sốc khi tiết lộ mình đã trải qua 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho gương mặt của mình thon gọn, đặc biệt là chiếc cằm.

Sinh năm 1989, cô gái tuổi 24 đã chia sẻ: “Nhưng nhìn bạn bè xung quanh mình lần lượt cưới chồng, tôi cũng nôn nóng lắm. Nhưng tôi biết, tình yêu không thể nóng vội được”. Ngay sau đó, cô tiếp tục gây chú ý với hình ảnh nụ hôn đồng giới cùng lời chia sẻ: “Mặc kệ ai nói em ngả lòng theo anh. Là đem yêu thương nước mắt pha lẫn vào nhau. Em không thể đợi chờ được đến ngày mai để ôm anh và nói, em yêu anh, dù điều gì xảy ra”.

Gần đây, trong một sự kiện ra mắt phim, hot girl Kelly Tú Anh đã xuất hiện tình tứ, hôn má chàng trai lạ. Kelly Nguyễn bày tỏ: “Mình và Sonie đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chưa dẫn đến tình yêu”. Và cô cũng khiến nhiều người đổ xô nghi ngờ khi liên tục tung hình tình cảm với chàng trai này.

Hot girl Kelly tự tung ảnh lộ ngực 1
Hình ảnh táo bạo hot girl Kelly tung lên trang mạng cá nhân.

Tối qua (2/12), Kelly đăng tải hình ảnh lộ ngực trên mạng xã hội, nhanh chóng nhận nhiều lời khen, cũng không ít người “ném đá”.

Bạn Cuong Vu cho rằng đây là một hình ảnh phản cảm: “Không biết đăng lên để làm gì? Có cần phải thế không?”. Nick name An Na Hoang lại cho rằng: “Quan trọng mình thích Kelly vì dám nói dám làm dám nhận”.

Thành viên Lê Nguyễn bày tỏ quan điểm: “Mặc dù đã sử dụng nhiều cách để nổi tiếng nhưng sự xuất hiện của Kelly không hề ấn tượng, vì cô ấy không có hoạt động nghệ thuật nào”.
 
Theo Zing/Tri Thức

0/5 (0 Reviews)