Liên quan đến vụ việc trên, công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Thị Ánh Vân (SN 1993, trú tại Hoài Đức, Hà Nội) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào trung tuần tháng 12, các trinh sát của công an phường Dịch Vọng phát hiện những dấu hiệu mua bán ma túy của Đỗ Thị Ánh Vân trong khu vực siêu thị Big C.

Qua nhiều ngày bí mật theo dõi, các trinh sát xác định Vân chính là một trong những mắt xích buôn bán ma túy với số lượng khá lớn. Ngay sau đó, kế hoạch mật phục bắt quả tang đối tượng đã được đơn vị xây dựng chi tiết.

Đối tượng Đỗ Thị Ánh Vân tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Đỗ Thị Ánh Vân tại cơ quan điều tra.

21h ngày 30/12, khi Vân đang ôm trên tay một chiếc túi đang chuẩn rời siêu thị Big C đã bị tổ công tác ập vào kiểm tra. Qua kiểm tra, bên trong chiếc túi của Vân có 1 hộp bánh đậu xanh.

Ban đầu, Vân một mực khẳng định đây là bánh đậu xanh, được cô ta mua về để ăn tối nhằm… giảm cân. Tuy nhiên, kiểm tra bên trong lẫn cùng với hàng chục bánh đậu xanh là 2 gói ma túy đá.

Lúc này, Vân buộc phải thừa nhận số ma túy trên của bạn trai với giá 2 triệu đồng và bán lại kiếm lời. Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Nhật Tân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

0/5 (0 Reviews)