Ngày 12/5, tờ Mirror của Anh đưa tin một thiếu nữ xinh như hot girl nghiện chụp ảnh tự sướng ở Rumani đã biến thành ngọn đuốc sống sau khi trèo lên nóc một đoàn tàu điện để chụp bức ảnh “để đời”.

Theo đó, cô gái 18 tuổi Brunette Anna Ursu đã đi cùng một cô bạn 17 tuổi tới nhà ga Iasi ở vùng đông bắc Rumani nhằm chụp những bức ảnh tự sướng “không ai có” để đăng lên Facebook.

Thieu nu thanh bo duoc song vi “tu suong” tren noc tau dien

Cô gái xấu số Brunette Anna Ursu

Tuy nhiên, khi nằm dài ra trên nóc tàu điện và giơ chân lên trời để chụp ảnh, Ursu đã bị luồng điện 27.000 volt từ đường điện cao thế phía trên phóng thẳng vào người, khiến cô bốc cháy dữ dội.

Luồng điện gây ra tiếng nổ khủng khiếp này cũng khiến người bạn 17 tuổi của cô bị hất văng ra khỏi nóc tàu điện.

Một người qua đường đã liều mình trèo lên nóc tàu để dập lửa trên quần áo của Ursu và gọi xe cấp cứu. Người đàn ông này cho biết lúc nhìn thấy cô gái giơ chân lên trời trên nóc tàu điện, ông đã hét to bảo họ hạ chân xuống nhưng không kịp. Một tiếng nổ lớn đã phát ra ngay sau đó, và cô gái bốc cháy rừng rực.

Thieu nu thanh bo duoc song vi “tu suong” tren noc tau dien

Cô gái bị luồng điện 27.000 volt phóng thẳng vào người khi giơ chân chụp ảnh trên nóc tàu điện

Hai cô gái này đã được đưa bằng trực thăng tới một bệnh viện gần đó, nhưng Ursu đã không qua khỏi với cơ thể bị bỏng tới 50%, trong khi người bạn của cô đã qua cơn nguy kịch và đang bình phục.

Một bác sĩ trong bệnh viện cho biết mặc dù cô gái không chạm vào đường dây điện cao thế, nhưng khi giơ chân lên trời, cô đã vô tình tiếp xúc với điện trường xung quanh nó có sức sát thương không hề kém.

Người bạn đi cùng cho biết cô gái này chỉ muốn chụp một bức ảnh tự sướng “để đời” trên nóc tàu điện mà không lường trước được những nguy hiểm chết người của nó.

Theo Dân Việt

0/5 (0 Reviews)