Cảm thấy mệt mỏi sau khi sự việc bị Yanbi Tô “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” giữa phố phường đông đúc, người mẫu trẻ Andrea rốt cuộc cũng phải lên tiếng sau khi rất nhiều báo chí, lời đồn đoán cô vẫn vui vẻ trở lại với ca sỹ Yanbi sau sự việc nói trên. Trên trang cá nhân của mình, hot girl mới nổi của làng giải trí Việt – Andrea cũng đã thừa nhận “không có chuyện quay lại” với Yanbi.
Hot girl Andrea: “Không bao giờ có chuyện quay lại” 1

Yanbi thẳng tay đánh Andrea ngay giữa phố đông người.

Andrea chia sẻ: “Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với “bạn trai”. An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi găp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì “ko bg có” (Không bao giờ – PV). Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều…”.
Hot girl Andrea: “Không bao giờ có chuyện quay lại” 2

Andrea và Yanbi thủa còn “mặn nồng”.

Không hề quá lời khi nhận định rằng, ở lứa tuổi 18, Andrea đang sở hữu khá nhiều scandal, tiêu biểu như: chụp ảnh bán nude, tung ảnh giường chiếu với người yêu, vi phạm luật giao thông, chia tay hết lần này sang lần khác, và mới đây nhất là scandal xô xát với Yanbi. Andrea cũng đã chính thức nói lời chia tay với Yanbi, chấm dứt cuộc tình 4 tháng với ca sỹ Yanbi Tô.
 
T.Hằng

0/5 (0 Reviews)