Thiết kế nội thất  lối đi dành cho những ai có niềm đam mê thiết kế không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng.

Thiết kế nội thất hiện  đang trở nên rất hot trên thị trường hiện nay, nhưng nguồn nhân lực cực kỳ khan hiếm . Chỉ cần bạn có vài năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất bạn có thể đạt mức lương vài nghìn USD.

Để trở thành họa viên thiết kế nội thất giỏi cần có một nền tảng kiến thức vững chắc và khả năng sáng tạo cao khơi nguồn cho những sản phẩm tuyệt hảo. Mọi thứ điều bắt đầu từ những điều cơ bản đến phức tạp. Khởi đầu là bạn phải học đúng nơi, cung cấp đúng kiến thức mà bạn cần cho công việc của bạn sau này.

 

hoc thiet ke noi that o dau 3

 Hoc thiet ke noi that o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm và trường dạy thiết kế nội thất, nên  bạn  có rất nhiều sự lựa chọn. Bản thân khi chúng ta đi học điều mong muốn nhất là lượng kiến thức nhận được từ nơi đào tạo nó phù hợp hoặc cao hơn mức học phí mà chúng ta đóng và chúng ta hạnh phúc bởi điều đó. Nhưng thực sự để tìm được một trung tâm đào tạo họa viên thiết kế nội thất như vậy tại TP HCM rất khó?

 

hoc thiet ke noi that o dau 2

 Hoc thiet ke noi that o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

Bạn thấy khó khăn trong việc chọn lựa, hãy một lần tìm hiểu về Trung tâm Thời Đại Mới IDC bạn sẽ không hối hận. IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa – kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.

hoc thiet ke noi that o dau

Hoc thiet ke noi that o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

Nếu bạn đam mê nghề thiết kế nội thất, đừng ngần ngại một phút giây nào cả. Vì đơn giản chỉ có đam mê mới làm cho chúng ta hạnh phúc trong công việc. IDC sẵn sàng là một phần của con đường dẫn đến đam mê của bạn. Tham khảo khóa học thiết kế nội thất tại đây. 

 

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn:
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)