Thiết kế đồ họa là ngành hot hiện nay, bởi nó ảnh hưởng hầu hết các ngành. Chúng ta cùng tìm hiểu về chúng nhé. 

Trên thị trường, bất cứ những sản phẩm nào bạn cầm trên tay từ bao bì đến các hình dáng đều cần đến thiết kế. Hay các sản phẩm giải trí, quảng cáo được treo khắp nơi. Xã hội ngày càng phát triển nên việc cạnh tranh cao giữa các nhà kinh doanh đang diễn ra gay gắt. Theo thống kê hàng năm họ chi hàng trăm tỉ đồng cho việc quảng cáo. Do đó, các nhà thiết kế sẽ được săn đón khắp nơi.

Photoshop, AI, v..v đó là những gì  các bạn nghĩ về ngành này, song, đó chỉ là những công cụ để thực hiện ý tưởng của mình. Bên cạnh đó một designer cần phải trao dồi cho mình những kiến thức chuyên ngành.

Các kiến thức như nguyên tắc phối màu, hình ảnh phù hợp với yêu cầu. Và đặc biệt hơn hết là phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

 

hoc thiet ke do hoa

hoc thiet ke do hoa o q1

 

Trong tất cả các ngành thì thiết kế đồ họa thuộc ngành công nghiệp sáng tạo nên đòi hỏi sự sáng tạo và chất xám. Vì vậy trong phòng của họ lúc nào cũng được trang trí sinh động nhiều hình ảnh gợi lên những ý tưởng. Không chỉ làm việc ở văn phòng xung quanh là 4 bức tường mà bạn còn có thể ra quán café hay làm việc tại nhà.

Trong ngành này, bạn có thể có những khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người yêu mà không phải bị sếp gọi. Miễn là bạn giao đúng thời gian cho họ. 

 

do an thiet ke do hoa chuyen nghiep 20

hoc thiet ke quang cao| xem thêm đồ án học viên http://idc.edu.vn/do-an.html

 

Đến với IDC hơn 20 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt học viên sẽ học với những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ dẫn dắt bạn đến thành công bằng phương pháp “cầm tay chỉ việc”.

 

chuong trinh hoc thiet ke do hoa 05

Liên lạc ngay hoặc chat box để được tư vấn kĩ về khóa học và chương trình ưu đãi dành cho bạn !

Xem thêm khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn:
Khóa Thiết kế cho Marketer
Khóa Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp
Khóa Thiết kế Chuyên nghiệp với Photoshop.
Khóa Thiết kế với Illustrator.
Khóa Thiết kế với Indesign.
Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật toàn bộ khóa học trong khung chương trình Thiết kế đồ họa.

Cập nhật thông tin:
Đồ án. 
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)