Họa viên kiến trúc là nghề không phải dễ học, nó đòi hỏi ở  người học rất nhiều thứ sự sáng tạo, gu thẩm mĩ, tính kiên trì và cả sự chú tâm trong quá trình học. Vì vậy để học tốt bạn cần tìm một nơi đào tạo chất lượng, đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian học. Để tìm được nơi học họa viên kiến trúc tại quận 1 quả thực là không dễ. 

Họa viên kiến trúc đang là ngành hot hiện nay. Một người kiến trúc sư không thể vắng bóng một người họa viên chuyên nghệp, người sẽ gắn kết các ý tưởng, phác thảo nên một bản vẽ hoàn chỉnh để truyền đạt đến khách hàng

Có thể bạn quan tâm:
Họa viên Kiến trúc thay đổi cuộc đời tôi.
Nghề họa viên kiến trúc cung không đủ cầu.
Sự khác nhau giữa họa viên kiến trúc và kiến trúc sư.

Để trở thành một người họa viên chuyên nghiệp ngoài việc thông hiểu các bản vẽ kĩ thuật mà còn phải có tư duy hình khối 3D tốt. Đặc biệt phải sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng: AutoCad, 3Dmax, Sketchup, Photoshop, để phác thảo và truyền tải từ ý tưởng của kiến trúc sư vào mô hình 3D trên máy tính. Sau khi có một bản vẽ hoàn chỉnh, người họa viên phải biết đọc những thông số kĩ thuật, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, quản lí một công trình theo như bản vẽ thiết kế.

 

hoc hoa vien kien truc o quan 1

Học họa viên kiến trúc ở quận 1| hoc hoa vien kien truc quan 1

Xem thêm đồ án học viên tại đây

Đối với người bắt đầu học, bạn phải tìm hiều rõ chương trình đào tạo, thời gian học tốt nhất. Bạn phải lựa chọn một chương trình học lý thuyết từ cơ bản đến những phần mềm nâng cao, cùng với đó là một đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn từ những bước đầu tiên sẽ dễ dàng hơn

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong kiến trúc xây dựng thì những môn chuyên sâu, sát với thực tế sẽ dành cho bạn. Chọn lựa một chương trình học phù hợp giúp bạn rút ngắn thời gian hơn

Vì vậy, điều tất yếu là bạn phải chọn cho mình một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm và trường đào tạo ngành họa viên kiến nên có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hầu hết các trường đều cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo cơ bản, điều tất yếu còn phải phụ thuộc vào khả năng của bản thân, đòi hỏi bạn phải cố gắng và chăm chỉ thật nhiều. Tuy nhiên, nếu một trung tâm đào tạo và cung cấp cho bạn một lượng kiến thức lớn, phù hợp với mức học phí mà bạn đã bỏ ra sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc hơn cho những bước đi đầu tiên.

hoc hoa vien kien truc o quan 1 1

Học họa viên kiến trúc ở quận 1| hoc hoa vien kien truc quan 1

Xem thêm đồ án học viên tại đây

Và chúng tôi Trung tâm ngoại ngữ – tin học Thời Đại Mới IDC sẽ giúp bạn làm điều đó. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, kiến trúc bởi đội ngũ giảng viên, kiến trúc sư có kinh nghiệmsẽ giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng phần mềm thiết kế, kiến thức kĩ thuật 3D, ứng dụng của các phần mềm vào thực tế. Tham khảo khóa học tại đây. 

hoc hoa vien kien truc o quan 1 2

Nếu bạn đam mê nghề họa viên kiến trúc đừng ngần ngại một phút giây nào cả. Vì đơn giản chỉ có đam mê mới làm cho chúng ta hạnh phúc trong công việc. IDC sẵn sàng là một phần của con đường dẫn đến đam mê của bạn. Tham khảo khóa họa viên kiến trúc ở đây.

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)