Học họa viên kiến trúc ở đâu? Câu hỏi hắc búa cho người bắt đầu nghiên cứu học và tìm nơi gửi gắm tương lai. Học đã khó, tìm đúng nơi học cò khó hơn.

Một họa viên kiến trúc giỏi được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau, có thể nói đến như: khả năng nắm bắt ý tưởng từ phía kiến trúc sư, cách triển khai bản vẽ và sử dụng thành thạo công cụ chuyên dụng .

Có thể bạn quan tâm:
Họa viên Kiến trúc thay đổi cuộc đời tôi.
Nghề họa viên kiến trúc cung không đủ cầu.
Sự khác nhau giữa họa viên kiến trúc và kiến trúc sư.

Thời gian học dành cho khóa họa viên kiến trúc dưới 1 năm, để có thể nắm bắt được hết lượng kiến thức cơ bản từ việc đọc hiểu các bản vẻ kiến trúc, cấu tạo kiến trúc, hồ sơ kĩ thuật;  đến nắm vững các nguyên lý kiến trúc. Để từ đó triển khai ý tưởng bản vẽ thông qua việc sử dụng và phối hợp thành thạo các phần mềm chuyên dụng Autocad, Sketchup, 3D max, Photoshop… quả thật không hề dễ dàng.

 

hoc hoa vien kien truc o dau 1

 Hoc hoa vien kien truc o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

 

 Bạn hãy bắt đầu với việc tình hiểu môn học, chương trình đào tạo và thời gian tốt nhất cho bản thân mình. Bắt đầu từ một trang giấy trắng, bạn chưa có kiến thức gì về chuyên môn hãy lựa chọn cho mình một chương trình học từ lý thuyết cơ bản đến những phần mềm chuyên dụng nâng cao nó sẽ phù hợp với bạn và làm bạn đỡ bở ngở hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong ngành kiến trúc xây dựng thì những môn chuyên sâu đi, sát với thực tế và thực hành nhiều nó dành cho bạn. Chọn đúng chương trình học, bạn sẽ rút ngắn được thời gian và có được kiến thức cần thiết với bản thân.

Vì thế, điều tất yếu là các bạn cần lựa chọn đúng trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp  để gửi gắm tương lai.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều trung tâm và trường dạy họa viên kiến trúc, nên  bạn  có rất nhiều sự lựa chọn. Bản thân khi chúng ta đi học điều mong muốn nhất là lượng kiến thức nhận được từ nơi đào tạo nó phù hợp hoặc cao hơn mức học phí mà chúng ta đóng và chúng ta hạnh phúc bởi điều đó. Nhưng thực sự để tìm được một trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc như vậy tại TP HCM rất khó?

hoc hoa vien kien truc o dau 7

 Hoc hoa vien kien truc o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

 

 Bạn thấy khó khăn trong việc chọn lựa, hãy một lần tìm hiểu về Trung tâm Thời Đại Mới IDC bạn sẽ không hối hận. IDC hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa – kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất. Tham khỏa khóa học tại đây. 

hoc hoa vien kien truc o dau 5

 Hoc hoa vien kien truc o dau|Xem thêm đồ án của học viên tại đây

 

Nếu bạn đam mê nghề họa viên kiến trúc đừng ngần ngại một phút giây nào cả. Vì đơn giản chỉ có đam mê mới làm cho chúng ta hạnh phúc trong công việc. IDC sẵn sàng là một phần của con đường dẫn đến đam mê của bạn. Tham khảo khóa họa viên kiến trúc tại đây. 

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)