Bạn băn khoăn học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất . IDC sẽ giúp bạn tìm nơi học họa viên kiến trúc ở tphcm chất lượng.

Họa viên kiến trúc là một nghề rất hot hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ tham gia học. Bởi tính thực tiển trong công việc và thời gian học thành thạo nghề chỉ trong 1 năm. Và mang đến cho các bạn yêu thích kiến trúc thực hiện đam mê của mình, mà ko cần ngồi trên ghế đại học.

Có thể bạn quan tâm:
Sự khác nhau giữa họa viên kiến trúc và kiến trúc sư.
Thu nhập nghề họa viên kiến trúc.

Học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất tphcm

Trở thành một người họa viên giỏi, đòi hỏi ở bạn phải nắm vững những kiến thức chuyên ngành và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như 3ds max, sketchup, autocad, photoshop, …. Dưới đây là một số công việc mà người họa viên:

Hiện nay ở tphcm có rất nơi và trung tâm đào tạo, nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọ cho riêng mình. Có bạn sẽ tìm hiểu thông qua google, mạng xã hội và có cả bạn bè giới thiệu. Nhưng tất cả các bạn đều muốn tìm cho mình một nơi mang đến cho bạn những kiến thức thực tế, áp dụng thực tiễn cho công việc, phù hợp với mức chi phí cho khóa học. 

Học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất tphcm

 

Câu hỏi đặt ra, vậy học họa viên kiến trúc ở đâu? Khi bên ngoài kia có cả hàng chục hàng trăm trung tâm. Quả thật không hề dễ dàng cho các bạn tí nào cả. Vì đơn giản nếu bạn chọn sai mất hết cả tiền lẫn thời gian và công sức.

Nếu bạn đam mê, muốn theo nghề nhưng cảm cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn học. Thì hãy hãy để IDC gỡ rối cho bạn. Trung tâm Thời Đại Mới IDC. IDC với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế-kiến trúc-hội họa-xây dựng.

IDC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào thiết kế, kiến trúc, hội họa với những phần mềm chuyên sâu. Chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành cho các bạn trẻ trong việc học và làm nghề. 

Học họa viên kiến trúc ở đâu là tốt nhất tphcm

xem thong tin chi tiet khoa hoc

>>>> Tham khảo thông tin khóa học tại đây

>>>> Xem đồ án học viên tại đây.

Với chương trình dạy cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IDC tự tin mình có thể hỗ trợ các bạn, vững kiến thức giỏi thực hành ứng dụng ngay trong công việc Hiện tại một số học viên tại IDC khi chưa tốt nghiệp khóa học đã có việc làm tại các công ty chuyên ngành, nên các bạn yên tâm nhé! Không cần quan tâm học họa viên kiến trúc ở đâu , chỉ cần các bạn chăm chỉ mọi thứ cứ để IDC lo.

IDC TẶNG BẠN BỘ EBOOK  50 Ý TƯỞNG PHỐI MÀ TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT 

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-UVRnd1BWTWhFWU0/view?usp=sharing

hoc hoa vien kien truc o dau tot nhat tphcm 10

IDC TẶNG BẠN BỘ MODEL SOFA FILE 3DS MAX

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-dVY2SDlCdFAtQk0/view?usp=sharing

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:
Khóa học Thiết kế chuyên nghiệp với 3D Max.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất.
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.