Với khóa học thiết kế dành cho marketer ngắn hạn, bạn sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản về đồ họa, thiết kế banner,bộ nhận diện thương hiệu (ấn phẩm truyền thông) bằng Photoshop, Illustrator. Bên cạnh đó bạn còn được học thêm học phần chụp ảnh sản phẩm, làm video bằng phần mềm After Effect. Đây là khóa học thiết kế tốt nhất hiện nay dành cho dân marketing, truyền thông, báo chí,…

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, truyền thông thị giác là một trong những xu hướng marketing có hiệu quả cao và tác động rất lớn đến hành vi mua hàng, chúng ta không thể phủ nhận về mức độ quan trọng của các ấn phẩm truyền thông, nhận dạng thương hiệu và các hình ảnh quảng cáo trong các chiến dịch marketing hiện đại.

Nội dung quảng cáo có kèm theo hình ảnh sẽ kích thích ý định đọc của người tiếp cận lên đến 80%, thu hút tương tác lên đến 180% và giúp cho bộ não xử lí nhanh hơn gấp 60.000 lần so với những nội dung đơn thuần chữ. Điều đó chứng minh cho chúng ta thấy về sự tuyệt vời của nội dung sinh động, trực quan.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
Bộ slide powerpoint của marketer chuyên nghiệp.
Tại sao marketer cần học thiết kế?

 

lớp học design dành cho marketer6

Bên cạnh sự quan trọng của hình ảnh trong marketing thì hiện nay chúng ta cũng phải thừa nhận rằng video cũng đang dần soán ngôi trong mảng marketing digital với những thế mạnh vượt trội

Nếu thiết kế hình ảnh hỗ trợ bạn rất tốt trong các mảng truyền thông thương hiệu với bộ thiết kế nhận dạng thương hiệu: flyer, standee, logo, cataloge, brochure, bao bì sản phẩm, poster, banner,…thì video lại là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm trên các phương tiện truyền thông digital.

Qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng giữa việc kết hợp video và hình ảnh trong quảng cáo có sức mạnh như thế nào trong việc thúc đẩy một chiến dịch marketing thành công.

Thông thường phụ trách trong mảng làm video và hình ảnh là dân video maker và designer, tuy nhiên marketer đôi khi cũng phải là người xắn tay trong công việc này trong nhiều trường hợp.

Lựa chọn một khóa học thiết kế tốt nhất dành cho marketer giúp bạn học được những kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer chuyên nghiệp.  Lớp dạy thiết kế dành cho Marketer được xây dựng theo mô hình chuẩn hóa kiến thức thiết kế dành cho dân marketer với 24 buổi học, 1 thời lượng đủ để marketer có thể nắm được kiến thức thiết kế, sử dụng công cụ để tạo ra sản phẩm cũng như thẩm định thiết kế.

Khóa học thiết kế dành cho marketer là trang bị nền tảng tư duy, kiến thức thẩm mỹ ứng dụng, kỹ năng sáng tạo được chắt lọc và đúc rút dành riêng cho dân truyền thông, marketing và chủ doanh nghiệp.

Khóa học có 3 học phần chính:

Học phần thiết kế:

Bài tập cuối kỳ của học viên Hồng Gia Hân:

lớp design dành cho marketer

lớp học design dành cho marketer5

lớp học design dành cho marketer4

Học phần chụp ảnh sản phẩm:

 Một số bài tập chụp ảnh sản phẩm của lớp Design for marketer:

khóa học thiết kế dành cho marketer2

Học phần chỉnh sửa video:

Bài tập video học viên Trần Thị Bích Ngọc:

Xem chi tiết tại: Khóa học Graphic Design for Marketer

 Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

0/5 (0 Reviews)