Bạn học thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc, nhưng bạn lúng túng khi chưa sử dụng thành thạo công cụ 3d max. Bạn cần sử dụng thành thạo lệnh, công cụ và nắm bắt kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác. Bạn đang tìm kiếm nơi học 3dmax tốt nhất TP.HCM , IDC sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 

3DS Max là phần mềm thiết kế đồ họa xuất sắc chuyên dụng  tạo ra các vật thể 3 chiều. Và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ngành thiết kế, xây dựng và kiến trúc, nên nó được sử dụng khá phổ biến. Chức năng chính được sử dụng nhiều nhất để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng. 

Bộ thư viện model  3d max phòng bếp, sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn những ứng dụng của 3d max trong công việc. 

Nhấn vào Download để tải

Password giải nén: IDC.EDU.VN

Một số bộ thư viện 3Ds max khác:

1. Bộ thư viện 20 văn phòng 3ds max

2. Bộ thư viện 20 phòng khách 

3.Thư viện 3ds max model shopping mall

 

 

hoc 3dmax o dau tot nhat 1

Dù bạn thiết kế nhà, căn hộ, trung tâm thương mại hoặc chỉ là một căn phòng với thư viện model 3d max sẽ giúp các nhà thiết kế làm việc nhanh hơn và giúp người nhìn dễ hình dung hơn vấn đề họ muốn đề cập. 

Bởi tính ứng dụng của 3ds max trong công việc, nên sinh viên các trường đại học không sử dụng thành thạo công cụ này thì cơ hội việc làm cũng trở nên khó khăn. Nhưng để tìm đúng nơi học 3ds max uy tín không phải dễ dàng. Hãy tìm hiểu thật kỹ những nơi chuyên đào tạo môn này và đưa ra một quyết định chính xác nhất. Và đừng quên tìm hiểu về IDC, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, phát triển. Đặc biệt là các ngành thiết kế đồ họa. kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.

 Xem chi tiết khóa học tại đây 

Xem thêm đồ án học viên: http://idc.edu.vn/do-an.html

Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học! Tham khảo ngay các khóa học hấp dẫn: 
Khóa học Thiết kế Chuyên nghiệp với 3D Max 
Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.
Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất.
Và rất nhiều khóa học khác tại Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:
Đồ án.
Lịch khai giảng.

 

0/5 (0 Reviews)