Đăng quang Hoa khôi thể thao 1995 và giành ngôi vị Á hậu Quý bà Thế giới 2011, Thu Hương ở thời điểm hiện tại được biết đến nhiều với vai trò nữ doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ ở người đẹp sinh năm 1979 còn ở nhan sắc không tuổi và một mái ấm hạnh phúc.

Trong talkshow với Xuân Lan, Hoa khôi Thể thao 1995 không ngần ngại kể về mối quan hệ rất tốt đẹp với vợ cũ của ông xã. Thậm người đẹp còn gọi vui rằng: “Có khi nào kiếp trước mình và người vợ cũ của chồng là chị em hoặc nợ nần gì nhau không”. Thu Hương cho biết, chị rất cảm ơn người mà đã thay mặt mình chăm sóc cho chồng suốt 10 trước khi về chung một nhà.

Xuân Lan và Thu Hương bàn về chuyện “người cũ của chồng”

Chia sẻ với Xuân Lan, Á hậu Thu Hương tâm sự, chị rất biết ơn người vợ cũ của chồng đã dạy con riêng của chồng rất tốt. Đó là điều góp phần giúp cho gia đình riêng của chị hạnh phúc. Thu Hương kể, con trai riêng của chồng hiện đang sống cùng mẹ ruột tại Mỹ và chị rất hồi hộp với lần gặp đầu tiên của 2 người. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó Thu Hương rất bất ngờ khi cậu bé lấy từ balo một món quà tặng cho mình. Theo chị, đây là cách giáo dục rất tốt trong cách ứng xử từ người mẹ cậu bé.

Chính vì thế, Thu Hương cho biết thêm, sau khi vợ cũ của chồng về Việt Nam, hai chị em đã hẹn nhau đi ăn và trò chuyện như thân mật như hai chị em mà không có bất cứ điều gì e ngại.

Tiếp lời Thu Hương, host Xuân Lan cho rằng không phải ai cũng may mắn có được cách nhìn như thế. Có nhiều trường hợp luôn luôn ức chế bởi người cũ của chồng. Từ đó có những sự so sánh vô thưởng vô phạt từ quần áo, xe cộ, trang sức với người cũ để thể hiện cái tôi của bản thân mình.

Thu Hương tâm sự chồng và mình đều đào hoa, mắc gì phải ghen tuông với người cũ.

Bàn về vấn đề này, Thu Hương cho rằng phụ nữ hay ghen về người cũ của chồng là người phụ nữ thiếu tự tin. Cô nói: “Tôi phải vượt qua sự ghen tuông với tất cả những mối quan hệ của chồng. Anh ấy là một người đào hoa và suy cho cùng mình cũng từng là một người khá đào hoa nên tại sao phải ghen như vậy”. Đồng quan điểm với Thu Hương, Xuân Lan cũng cho rằng người phụ nữ ghen là người phụ nữ đáng thương và không tự tin.

Kể về câu chuyện của mình, nữ siêu mẫu cho biết, vợ hiện tại của người cũ Xuân Lan ghen tuông, thậm chí là có ác cảm với cái tên Xuân Lan. Cũng như người chồng hiện tại của Xuân Lan – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cũng từng có một mối quan hệ rất dài và sâu đậm và đau khổ với một cô gái. Cựu giám khảo của Vietnam’s Next Top Model nói vui: “Lúc cưới anh Lâm, tôi rất muốn nhắn tin cảm ơn chị ấy, vì chị buông tay thì em mới vớt được anh. Ghen với quá khứ là khùng, là dại, là tự tự hủy hoại tinh thần của mình”.

Tổ ấm hạnh phúc của Thu Hương

Thu Hương cho rằng người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong cách cư xử để người phụ nữ hiện tại có ghen với người cũ hay không. Bên cạnh đó, người đẹp thể thao cũng bày tỏ, phụ nữ để không phải ghen với người khác thì phải biết tự làm mình hấp dẫn.

Về phía Xuân Lan, quan điểm rằng phụ nữ nên bảo vệ nhau để sống tích cực hơn, song song là tự tạo năng lượng tốt bằng cách xem phim, mua sắm, chăm sóc da… để thấy cuộc đời này đẹp hơn thay vì đi ghen tuông với những gì đã qua. Xuân Lan cũng nhấn mạnh, dù đang giữ mối quan hệ với người mới nhưng các ông chồng phải biết cách quan tâm những đứa con với người cũ nếu có và mỗi người phụ nữ hiện tại cũng nên hiểu đó là câu chuyện của trách nhiệm, là hạnh phúc chính mình trong đó.

Kết chương trình, Xuân Lan cho rằng “người phụ nữ nên tặng hoa cho chính mình”, bởi đó là người phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc.

An Khánh

0/5 (0 Reviews)