Bỗng dưng chán chồng

Đây là một trong những nỗi niềm thầm kín mà chị em không dám bày tỏ cùng ai vì sợ dèm pha, dị nghị. Thậm chí có không ít người còn tự cho rằng mình không bình thường khi bỗng nhiên mất cảm giác với chồng. Họ hoang mang, bối rối, rơi vào khủng hoảng nhưng lại ngại ngần giấu kín một mình vì sợ bị chê cười.

Đây không phải là day dứt của một mà là rất nhiều những phụ nữ gặp trục trặc về sinh lý. Bước qua tuổi 30 là giai đoạn mà sinh lý nữ có những dấu hiệu đi xuống, một trong những triệu chứng rõ nhất là mất ham muốn, không còn cảm giác gần gũi chồng.

Nhớ người yêu cũ

Cũng giống như đàn ông, trong tâm hồn nhiều phụ nữ, những “bất mãn” trong cuộc sống thường nhật có thể khiến cô ấy nhớ về mối tình xưa. Cô ấy sẽ sống với mối tình ấy, với người đàn ông ấy, trong tưởng tượng, trong suy nghĩ. Cô ấy sẽ không vì thế mà tìm về chốn xưa. Cô ấy nghĩ lại nhiều khi chỉ để tận hưởng những cảm xúc khi xưa, vớt vát cho những xám xịt của hiện tại. Hãy che chở và thương cô ấy nhiều hơn. Hãy tiếp tục yêu và đồng hành cùng cô ấy để lấy lại tình yêu trong cô ấy.

Vùng kín khô hạn

Ngoài việc không tìm được ham muốn thì vùng kín không tiết đủ dịch không những mất đi khoái cảm mà còn gây đau rát, thậm chí chảy máu khi quan hệ, lâu dần có thể hình thành tâm lý sợ gần gũi chồng. Đây là lý do mà không ít chị em phải “yêu” trong đau đớn, chuyện vợ chồng vì thế mà cũng có dấu hiệu lệch pha.

Mối quan hệ không tốt với mẹ chồng

Cô ấy cũng buồn, cũng nhiều tổn thương lắm nếu mối quan hệ với mẹ chồng căng thẳng mà chồng thì không hiểu, không cảm thông. Cô ấy sẽ rơi vào trạng thái cô đơn và khép mình nếu vài lần nói chuyện cùng mà bị gạt đi hoặc bị hiểu nhầm. Là chồng, hãy vào vai người vợ để thấu hiểu nhiều hơn, rằng không phải lúc nào cô ấy cũng sai, cũng xấu trong mối quan hệ với mẹ chồng.

Phương Nghi (t/h)

0/5 (0 Reviews)